10 Thương hiệu có giá trị bán lại cao nhất

Ngày đăng: 29/03/21

Báo cáo Giá trị thương hiệu bán lại của ngành xa xỉ vào thập niên 2010 được công bố bởi TheRealReal thống kê các mặt hàng nổi bật từ các thương hiệu có giá trị đầu tư cao nhất. Theo dữ liệu, trong danh sách top 10 thì Supreme là cái tên được nhắc đến đầu tiên. Cụ thể, chiếc áo Hoodie Box Logo là món đồ được ưa chuộng nhất. Tiếp đến là thương hiệu Goyard và Van Cleef & Arpels. Hermès và Louis Vuitton lần lượt ở vị trí thứ 4 và 5 trên danh sách với chiếc túi xách Hermès Birkin và túi tote Louis Vuitton Neverfull. Rolex, Tiffany&Co., Patek Philippe, Cartier và Moncler xếp ở những vị trí cuối cùng. 

Đôi khi mua sắm không chỉ dừng lại ở việc giao dịch một món hàng. Mọi thứ bắt đầu từ việc chọn lựa, mua sắm và sử dụng tới khi chúng không còn có thể dùng nữa và sau đó vứt bỏ. Nhưng bạn biết đấy, mục đích mua sắm đôi khi còn có ý nghĩa nhiều hơn vậy. Một số món đồ đáp ứng nhu cầu và tiêu chuẩn được đặt ra nhưng một số khác còn được mua như một hình thức đầu tư. 

Điều này hoàn toàn đúng với thị trường xa xỉ, nơi một mặt hàng sang trọng hoặc một món đồ trang sức có thể có giá trị hơn nhiều năm sau lần mua ban đầu. Tuy không phải lúc nào cũng đúng, chẳng hạn như trường hợp một số người muốn giữ lại những món đồ xa xỉ của họ và tặng cho bạn bè hoặc thành viên gia đình. Nhưng đối với những người xem mua sắm là một hình thức đầu tư. Với những người thích đi theo xu hướng hay thậm chí muốn đón đầu xu hướng hoặc những kiểu người mong muốn thường xuyên thay đổi liên tục tủ đồ của họ, bán giảm giá các mặt hàng từ các thương hiệu cao cấp khi không còn nhu cầu sử dụng chúng có thể đem lại món lời hậu hĩnh. Tất nhiên điều quan trọng là phải chọn đúng mặt hàng. 

Trang web ký gửi đồ xa xỉ TheRealReal cung cấp nền tảng cho những người sưu tập đồ xa xỉ biến việc mua sắm của họ thành công việc kinh doanh. Theo một cách khác, đây là một giải pháp thay thế cao cấp thay cho việc bán hàng trên Facebook.

Hàng triệu người mua sắm túi xách, trang sức, quần áo, đồng hồ và nhiều thứ khác qua website trong suốt thập kỷ qua, cung cấp vô vàn dữ liệu cho TheRealReal để tìm ra đâu là thương hiệu hay mặt hàng có giá trị bán lại cao nhất. Không chỉ vậy, đây còn là cơ sở để tìm hiểu thương hiệu nào là khoản đầu tư tốt nhất cho những người muốn thưởng thức hàng hóa cao cấp của họ trong một thời gian và sau đó kiếm tiền từ việc bán lại.

Giữ chiếc túi xa xỉ yêu quý của mình mãi mãi là mơ ước của rất nhiều người, nhưng nếu bạn muốn mua những món đồ xa xỉ để thưởng thức ngay bây giờ và kiếm khoản lợi nhuận thì đừng bỏ qua danh sách những lựa chọn tốt nhất sau đây. 

Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

1. Supreme – Box Logo Hoodie

2. Goyard – Chiếc túi tote St.Louis

3. Van Cleef & Arpels – Vòng tay Alhambra 

4. Hermès – Chiếc túi Birkin

5. Louis Vuitton – Chiếc túi tote Neverfull

6. Rolex – Đồng hồ GMT-Master

7. Tiffany & Co. – Vòng tay Bone Cuff

8. Patek Philippe – Đồng hồ Aquanat Travel Time

9. Cartier – Vòng tay Juste un Clou

10. Moncler – Áo khoác Moka Puffer Coat

Chuyển ngữ: Như Quỳnh

Theo Real Simple

Please follow and like us:

Bình luận