Yêu thích làm đẹp: Thử ngay sản phẩm từ 4 thương hiệu mỹ phẩm tự nhiên Việt Nam này nhé!

Ngày đăng: 09/05/21

Làm đẹp đâu chỉ là nuôi dưỡng nét đẹp tự nhiên của cơ thể mà còn là cách chúng ta thể hiện sự nâng niu của bản thân, giúp tinh thần thoải mái và hướng đến lối sống tích cực hơn. Theo sự phát triển ngành làm đẹp, yêu cầu của nữ giới ngày này đối với các sản phẩm làm đẹp ngày càng gia tăng.

Không chỉ yêu cầu chất lượng, nữ giới còn mong muốn các thành phần làm đẹp lành tính, bao bì bắt mắt, đi kèm triết lý kinh doanh của một thương hiệu phải mang ý nghĩa và màu sắc riêng. Điều này đã thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp trên toàn cầu và kể cả Việt Nam. Tại thị trường Việt Nam, các thương hiệu mỹ phẩm Việt cũng ngày càng phát triển, mang đến nhiều chọn lựa thú vị cho những ai yêu thích làm đẹp. Style-republik tin rằng bạn không muốn bỏ lỡ 4 thương hiệu làm đẹp có nguồn gốc từ Việt Nam với sản phẩm làm đẹp tự nhiên sau đây!

Herb n’ Spice

Herb n’ Spice sử dụng các thành phần nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, chủ yếu là dược liệu phương Đông kết hợp với kỹ thuật làm xà phòng phương Tây. Các sản phẩm của Herb n’ Spice đảm bảo 4 yếu tố: sản phẩm thủ công làm bằng tay ít tiêu thụ điện, không thử nghiệm trên động vật, không nước thải xám, không dầu cọ (giảm thiểu diện tích rừng bị tàn phá), và sử dụng nguồn nguyên liệu địa phương để giảm khí CO2 do vận chuyển.

BareSoul

BareSoul là thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam được thành lập từ năm 2015. Các sản phẩm được nghiên cứu riêng với 3 triết lý tạo nên sự độc đáo và khác biệt của sản phẩm, đó chính là sử dụng sức mạnh của nguyên vật liệu phong phú của Đông Nam Á, các sản phẩm sử dụng thành phần 100% thiên nhiên lành tính nhưng mang lại hiệu quả tối ưu. Bên cạnh đó, các sản phẩm có kích thước nhỏ gọn để phù hợp mang theo khắp mọi nơi với thiết kế hiện đại, tiện lợi. Đồng thời, BareSoul còn luôn cộng thêm nhiều lợi ích vào trong một 1 sản phẩm để bạn có thể sở hữu một sản phẩm có nhiều hiệu quả hơn mong đợi. 

NauNau

SR Fashion Awards 2020: Chân dung các thương hiệu mỹ phẩm của năm

Naunau được thành lập từ 2013, bởi chị Huỳnh Hải Yến và nhanh chóng trở thành 1 trong các thương hiệu mỹ phẩm được yêu thích nhất tại Việt Nam. Các sản phẩm của Naunau sử dụng nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường và được nghiên cứu dựa trên đặc tính của khí hậu, thổ nhưỡng và của làn da người Việt Nam, nên được giới trẻ người Việt đón nhận và lan truyền. Tự nhiên, an toàn, mùi hương đặc biệt và bao bì thiết kế tinh tế là những điểm được đánh giá cao của sản phẩm NauNau.

Cocoon Vietnam

Tại Việt Nam, Cocoon được biết đến là một trong những thương hiệu Việt đi đầu trong việc sản xuất mỹ phẩm thuần chay. Thương hiệu này tạo ra các sản phẩm hoàn toàn không sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật thường thấy như: mật ong, sáp ong, mỡ lông cừu, dịch ốc sên, tơ tằm… Vì thế khi làm đẹp với các sản phẩm đến từ Cocoon người dùng đã góp phần bảo tồn sự đa dạng của các hệ sinh thái tự nhiên.

Thực hiện: S-R

Please follow and like us:

Bình luận