6 chiếc túi hàng hiệu đáng đầu tư nhất 2022, theo nhận định của các chuyên gia

Ngày đăng: 06/04/22

Nhiều người khá băn khoăn khi quyết định chọn mua một chiếc túi xách hàng hiệu, đặc biệt là khi bạn đã tiết kiệm trong một khoảng thời gian dài. Một điều cần cân nhắc trước tiêu một khoản lớn như vậy là chiếc túi này sẽ giữ giá trị được bao lâu, và có bị rớt giá khi bán lại không. Nếu đắn đo điều này, hãy tham khảo The RealReal – công ty chuyên thu mua và bán đồ hiệu ký gửi.

Trong danh sách những món đồ xa xỉ có giá trị cao trên thị trường bán lại, không có gì ngạc nhiên khi Hermès lọt vào danh sách không chỉ một mà hai lần, nhưng cũng có thương hiệu mới đang đạt được một số thành tích đáng nể gần đây. Giờ cùng Style-Republik tìm hiểu về những chiếc túi xứng đáng được đầu tư nhé!

Hermès’s Mini Kelly 20

Những chiếc túi Mini Kelly 20 của Hermès được bán lại với mức giá cao khổng lồ, lên tới 167% so với giá trị ban đầu của chúng. Chính vì vậy những chiếc túi cực kỳ đáng mơ ước này đã đứng đầu danh sách “Những món đồ hiệu có giá trị bán lại ổn định” của The RealReal từ báo cáo mới nhất của công ty.

Một chiếc túi Mini Kelly
HERMÈS 2021 Epsom Mini Kelly Sellier II 20: $28000
HERMÈS Kelly Mini Leather Bag: $33814

Telfar Small Shopping Bag

Báo cáo của The RealReal cho thấy nhu cầu đối với những chiếc túi Telfar đã tăng 590% so với cùng kỳ năm ngoái. Cụ thể, chiếc Small Shopping Bag của thương hiệu đang nắm giữ vị trí được khao khát nhất nhất. Vì lý do này, TRR đã trao cho Telfar danh hiệu Thương hiệu mới nổi của năm. Thêm vào đó, chắc chắn không có gì đáng tiếc khi thương hiệu vừa mang về giải thưởng CFDA vào tháng 11/2021.

Telfar Small Shopping Bag màu Nâu
TELFAR Small Shopping Bag Hồng: $495
TELFAR Small Shopping Bag Đen: $199

Gucci Jackie bản Vintage 

The RealReal cho thấy rằng chiếc túi Gucci Jackie phiên bản vintage giữ được giá trị của chúng tốt hơn so với các phiên bản hiện đại có cùng kiểu dáng. Túi Vintage Gucci Jackie được bán với mức giá hơn 100% giá trị ban đầu của chúng, trong khi những phiên bản hiện đại được bán với mức giá khoảng 50% giá trị ban đầu.

Túi Vintage Gucci Jackie
GUCCI Jackie 1961 Small Shoulder Bag: $2850
GUCCI Jackie 1961 Medium Leather Shoulder Bag: $2700

Hermès Birkin 30

Chúng ta không thể nói về những chiếc túi hàng hiệu mà bỏ qua Birkin, bạn nhỉ? Theo The RealReal, chiếc túi này được bán với mức giá bằng 157% giá trị ban đầu, khiến nó trở thành một khoản đầu tư thực sự tuyệt vời.

Một chiếc Hermès Birkin 30 cổ điển
HERMÈS 2020 Epsom Birkin Sellier 30: $38000
HERMÈS Birkin 30 Leather Bag: $29000

Louis Vuitton Multi Pochette

Trong số tất cả các kiểu túi Louis Vuitton hiện có, báo cáo của The RealReal năm 2021 đã lựa chọn Multi Pochette vì chúng được bán với mức giá bằng 137% giá trị ban đầu.

Một phiên bản Louis Vuitton Multi Pochette cơ bản
LOUIS VUITTON Multi Pochette: $3545
LOUIS VUITTON Multi Pochette: $2570

Chanel Flap Bag phiên bản Vintage 

Nếu bạn đang để ý đến một chiếc túi Chanel, khoản đầu tư tốt nhất của bạn là một chiếc túi Chanel Flap Bag phiên bản Vintage, theo dữ liệu của The RealReal. Phiên bản Vintage giữ giá trị bán lại tốt hơn nhiều so với phiên bản hiện đại. Cụ thể, những chiếc Vintage Chanel Flap Bag giữ lại khoảng 85% giá trị của chúng, trong khi những chiếc mới hơn chỉ giữ lại khoảng 60% giá trị của chúng.

Một chiếc Chanel Flap Bag trắng tinh khôi
CHANEL Classic Flap Bag: $8800
CHANEL Mini Flap Bag bằng Nhung: $4500

Thực hiện bởi: Lexi Han

Theo Who What Wear

Please follow and like us:

Bình luận