AZ Factory – Sự trở lại của Alber Elbaz sắp được ra mắt trong sự chờ mong của giới mộ điệu

Ngày đăng: 25/01/21

Sự ra mắt của AZ Factory đánh dấu sự trở lại của nhà thiết kế Alber Elbaz, kể từ sau khi anh rời Lanvin, được giới mộ điệu chờ mong. Có lẽ có sẽ là sự ra mắt đáng chú ý trong đầu năm 2021 khi mang đến cho những ai yêu thời trang một sự trẻ trung và vui tươi trong thời điểm hiện tại. 

Dự án thời trang cá nhân của Alber Elbaz bị ảnh hưởng không nhỏ bởi đại dịch. Đây là vấn đề chung của toàn ngành thời trang khi mà Tuần lễ thời trang Paris vừa qua bị chính quyền yêu cầu tổ chức không có khách mời, khiến nhiều thương hiệu quyết định hủy bỏ buổi trình diễn theo lịch đã công bố trước đó. 

Hình ảnh giới thiệu về “World Tour” của AZ Factory được thương hiệu công bố. Ảnh: AZ Factory

Thông tin về AZ Factory được chia sẻ theo hình thức nhỏ giọt (Alber Elbaz đã rất kín tiếng về dự án này) cho đến gần ngày ra mắt. AZ Factory sẽ được giới thiệu cùng với một bộ phim trong Tuần lễ thời trang Paris, cùng với đó là “The AZ Factory World Tour” – được quảng cáo là một trải nghiệm ảo, sống động – sau đó là chương trình phát sóng trực tiếp vào ngày hôm sau của “The Talk Show with Alber Elbaz & Friends” (tạm dịch: Buổi trò chuyện với Alber Elbaz & Những người bạn). 

“World Tour” và “Talk Show” – những tập đầu tiên của phương pháp tiếp cận thời trang theo hướng kỹ thuật số và giải trí mới của nhà thiết kế  Alber Elbaz bên cạnh việc phát sóng trên các kênh truyền thông riêng của AZ Factory cũng sẽ được phát hành lần lượt trên các đối tác phân phối độc quyền là Farfetch.com và Net-a-porter.com. 

“Đó là một dự án tập trung vào sản phẩm và một dự án tập trung vào truyền thông, và tôi không thể vui hơn khi mang nó công bố ra bên ngoài theo một cách thức rất tuyệt, lại mang tính giải trí với hai trong số những nhà lãnh đạo của thế giới xa xỉ kỹ thuật số,” Elbaz chia sẻ trong một tuyên bố. 

Là một dự án được dẫn dắt bởi Elbaz cùng sự đỡ đầu của Compagnie Financière Richemont, AZ Factory là thương hiệu thời trang theo lối tiên phong “theo một định dạng sáng tạo, hứa hẹn mang tính giáo dục, cảm xúc và dĩ nhiên, xinh đẹp”. “World Tour” và “Talk Show” được mô tả là “hai trải nghiệm đặc biệt giúp câu chuyện thương hiệu trở nên sống động thông qua các khái niệm tương tác, dẫn dắt nội dung, đặc trưng cho DNA đến khán giả trực tuyến”.

Buổi ra mắt của AZ Factory được dẫn dắt bởi Alber Elbaz sẽ diễn ra ngày 26 tháng Một lúc 8 giờ tối theo giờ CET trên YouTube của thương hiệu và trên http://www.azfactory.com.

Thực hiện: Koi

Theo WWD

Please follow and like us:

Bình luận