Back to School – Trở lại “Ngày tựu trường” cùng MCM

Ngày đăng: 31/08/22

Không bao giờ quá muộn để trở lại “Ngày tựu trường” – đó là lý do tại sao hãng thời trang cao cấp MCM đánh dấu kỷ niệm một năm học mới với những hoạt động tại phòng thay quần áo và giờ ra chơi.

Thể hiện khía cạnh tươi sáng của những ngày học tập, chiến dịch MCM Back to School xoay quanh tình bạn trẻ trung và tinh thần cộng đồng vui tươi được tìm thấy qua không khí các lớp học, với tâm điểm là những trang phục mang đầy màu sắc rực rỡ đáng yêu hay đến các họa tiết nghệ thuật đường phố đầy nổi loạn.

Với dòng sản phẩm thú vị đến từ bộ sưu tập AW22 của thương hiệu, chiến dịch MCM Back to School tôn vinh ba thiết kế ba lô nổi bật của thương hiệu – bao gồm cả Ba lô Stark với vẻ ngoài mới trong MCMotor Visetos, với sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế hiện đại và cổ điển trong các mẫu hình răng cưa tràn đầy năng lượng và bảng màu neon. Để “thổi lửa” trên một sân chơi đầy nhiệt huyết, chiến dịch còn bao gồm những items thời trang khác như mẫu áo phao với gam màu hồng fuchsia và màu đen, hay những mẫu áo len với các họa tiết là những sắc thái hài hước của chú chó Haus-M Pup.

Hãy trở nên thật nổi bật giữa đám đông khi xuất hiện cùng những mẫu giày dép của MCM tại những buổi xếp hàng ăn trưa hay trở nên thật cuốn hút trong phòng thí nghiệm khoa học với một trong những chiếc áo thun polo đầy ấn tượng của MCM và làm cho bức ảnh kỷ yếu của bạn trở nên đặc biệt hơn với chiếc mũ xô Visetos Monogram. Từ bài giảng đầu tiên của buổi sáng cho đến hồi chuông vang dội của tiết học cuối cùng, chiến dịch MCM Back to School gợi lại những kỷ niệm dần phai mờ và những cuộc phiêu lưu khó quên của tuổi học trò.


Về MCM

MCM (Modern Creation München) MCM là một hãng thời trang và hàng hóa cao cấp được thành lập vào năm 1976 với quan điểm được xác định bởi văn hóa Zeitgeist và di sản nước Đức, tập trung vào đổi mới bao gồm cả việc sử dụng các kỹ thuật tiên tiến. Ngày nay, thông qua sự liên kết với âm nhạc, nghệ thuật, du lịch và công nghệ, MCM là hiện thân của sự táo bạo, nổi loạn và đầy khát vọng. MCM tập trung vào việc cách mạng hóa thiết kế cổ điển với các chất liệu tương lai và luôn chú trọng đến sự đột phá. Đối với khán giả thuộc thế hệ millennial và Gen Z luôn bị hấp dẫn bởi sự sáng tạo và công nghệ kỹ thuật số, thì MCM mang đến sức hấp dẫn khó cưỡng và không phân biệt giới tính, tuổi tác phá bỏ ranh giới của sự khuôn khổ và luôn hướng đến tương lai.

MCM hiện được phân phối trực tuyến và tại 650 cửa hàng trên toàn thế giới bao gồm Munich, Berlin, Zurich, London, Paris, New York, Hong Kong, Thượng Hải, Bắc Kinh, Seoul, Tokyo, Trung Đông và Việt Nam.

Please follow and like us:

Bình luận