Balenciaga tiếp tục giữ vững ngôi vị thương hiệu thời trang “hot” nhất Q1 2022

Ngày đăng: 04/05/22

Trong quý đầu năm, theo thống kê từ nền tảng tìm kiếm Lyst, thương hiệu thời trang Balenciaga giữ vững danh hiệu thương hiệu “hot” nhất. Danh sách được thiết lập với hơn 8 triệu mặt hàng, dựa trên lượng đề cập trên mạng xã hội cùng với các lượt tìm kiếm, lượt xem trang, tương tác và bán hàng trong ứng dụng Lyst. 

Thành công của Balenciaga trong quý một của năm có được nhờ vào màn trình diễn ngoạn mục của bộ sưu tập Thu Đông 22 tại Paris cùng chiến dịch quảng bá với sự góp mặt của Kim Kardashian và Justin Bieber. Thương hiệu cũng gây chú ý khi ra mắt cửa hàng mới tại London. 

Một thương hiệu xa xỉ khác của Ý là Gucci, một lần nữa đứng ở vị trí thứ hai trong quý này. Bộ sưu tập hợp tác cùng The North Face đã đánh dấu một bước thành công trong quá trình hợp tác cùng với sự kết hợp với gã khổng lồ Adidas trong show diễn Thu Đông 22 là chiến lược thông minh. 

Louis Vuitton tăng một bậc lên vị trí thứ ba trong quý đầu năm 2022 với show diễn cuối cùng tri ân Virgil Abloh, vị Giám đốc sáng tạo quá cố đột ngột qua đời cuối năm vừa qua với nhiều niềm tiếc thương từ người hâm mộ. 

Các thương hiệu còn lại trong top 20 cũng là những tên tuổi lớn của ngành thời trang: Prada, Valentino, Dior, Moncler, Bottega Veneta, Fendi, Miu Miu, Off White, Burberry, Loewe, Versace, Diesel, Rick Owens, Adidas, Saint Laurent, Nike và Alexander McQueen.

Các sản phẩm thu hút lượt tìm kiếm và mua sắm nhiều nhất Q1 2022 có thể kể đến: bốt cao gót đến đầu gối Naked Wolfe của nữ, tiếp theo là bốt siêu mini UGG Classic, váy ngắn Miu Miu, bốt đi tuyết bằng nylon Moon Boot Icon và áo khoác Totême.

Trong trang phục nam, New Balance P550 Aimé Leon Dore chiếm vị trí đầu bảng, tiếp theo là túi đeo vai Prada Triangle, áo khoác North Face 1996 Retro Nuptse Jacket, giày sneaker Balenciaga Defender và giày thể thao Adidas Originals Gazelle.

Lyst cho biết các sản phẩm nằm trong danh sách hàng đầu “phản ánh nỗi ám ảnh hiện tại của giới thời trang đối với văn hóa Y2K và ảnh hưởng chiết trung, có phần thất thường, của xu hướng TikTok”.

Nền tảng này cũng cho biết bộ sưu tập của quý này “thực sự là sự kết hợp giữa các thương hiệu và phong cách khác nhau, với ít câu chuyện kể bao quát hơn những gì chúng ta đã thấy trong các danh sách trước”.

Thực hiện: K

Please follow and like us:

Bình luận