Bạn biết gì về dịch vụ chế tác nước hoa dành riêng cho khách hàng từ Louis Vuitton?

Ngày đăng: 13/01/21

Nước hoa là phân khúc bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch. Trong giai đoạn giãn cách xã hội, mọi người đều hạn chế đến chốn công cộng, nhu cầu dành cho nước hoa cá nhân đã dịch chuyển sang các thể loại sữa tắm có hương thơm hay sản phẩm làm thơm không gian sống. Năm 2020, là một cú đánh và cũng là động lực thúc đẩy các thương hiệu xa xỉ tiến về phía trước. 

Dịch vụ chế tác nước hoa dành riêng cho khách hàng từ Louis Vuitton được ra mắt vào cuối năm 2020. Một hướng đi của nhà mốt xa xỉ Pháp hướng đến giới siêu giàu, những người mà hầu bao không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi đại dịch, hoặc là những ai tìm kiếm trải nghiệm riêng biệt. 

Nước hoa chế tác theo yêu cầu của Louis Vuitton sẽ đi kèm hộp đựng được làm riêng

“Hiện nay, người chơi xa xỉ đang hoạt động mạnh mẽ là nhóm người đã đánh ván bài của sự xa xỉ tột bậc”, Giám đốc điều hành Michael Burke cảm thán khi nhắc về dịch vụ nước hoa điều chế riêng theo yêu cầu của khách hàng mới được Louis Vuitton ra mắt dạo gần đây. Ý tưởng về mùi hương được điều chế riêng theo yêu cầu của khách hàng mang theo nét lãng mạn nhất định: sự cầu kì và sang trọng của một ai đó được thể hiện thông qua hương thơm đặc trưng của riêng họ. Mức giá khởi đầu của dịch vụ này tầm €60.000.

Mức giá khởi đầu của dịch vụ này tầm €60.000.

“Khi bạn rời khỏi căn phòng, mọi người sẽ nói ‘ồ, hóa ra cô ấy đã từng ở đây…'”, đó là những gì nhà điều chế nước hoa bậc thầy của Louis Vuitton, Jacques Cavallier Belletrud chia sẻ về những hy vọng của mình thông qua dự án lần này.

Chuyên gia nước hoa của Vuitton, ông Jacques Cavallier Belletrud

Dịch vụ sẽ được ra mắt vào tháng 1. Tuy nhiên, do hạn chế về đi lại vẫn còn đó, nhiều khả năng các cuộc tư vấn về mùi sẽ được nhân viên thương hiệu thực hiện trên Zoom, hoặc các khách hàng sẽ đến những cửa hàng Louis Vuitton gần nhất để có thể thử những mùi hương khác nhau trước khi trò chuyện cùng nhà chế tác nước hoa Cavallier Belletrud. Và mất gần một năm để khách hàng có thể nhận được những sản phẩm mang đậm dấu ấn riêng của mình.

Việc ra mắt dịch vụ nước hoa đặt làm riêng theo yêu cầu mang đến sự nhất quán hơn so với các hoạt động kinh doanh tổng thể của Louis Vuitton.

Việc ra mắt dịch vụ nước hoa đặt làm riêng theo yêu cầu mang đến sự nhất quán hơn so với các hoạt động kinh doanh tổng thể của Louis Vuitton. Thương hiệu đang tập trung nhiều hơn vào dịch vụ và trải nghiệm cá nhân hóa – với những thiết kế hộp đựng riêng cho những đôi giày thể thao, thiết bị DJ cùng bộ dụng cụ pha chế.

“Ngày nay, cá nhân hóa là chìa khóa của sự sang trọng, và là hướng đi của tương lai, đặc biệt là ở lĩnh vực nước hoa trong bối cảnh có nhiều loại nước hoa khác nhau được tung ra thị trường.”

“Ngày nay, cá nhân hóa là chìa khóa của sự sang trọng, và là hướng đi của tương lai, đặc biệt là ở lĩnh vực nước hoa trong bối cảnh có nhiều loại nước hoa khác nhau được tung ra thị trường.” Giám đốc điều hành của Louis Vuitton, Michael Burke, giải thích trong một cuộc gọi, “Hiện nay, người chơi xa xỉ đang hoạt động mạnh mẽ là nhóm người đã đánh ván bài của sự xa xỉ tột bậc. Đối với những nhóm trung gian muốn mang lại những điều đặc biệt cho mọi người, họ là những người gặp nhiều bất lợi trong tình cảnh hiện nay, khi sản phẩm biến đổi theo nhu cầu của khách hàng trở thành một phần của các thương hiệu cao cấp.”

Thực hiện: Kiri

Theo Luxuo.vn

Please follow and like us:

Bình luận