Bạn đã biết về những chiếc túi “maxi” đang tạo nên cơn sốt gần đây?

Ngày đăng: 16/08/22

Hãy cứ gọi chúng là những chiếc túi maxi, hoặc túi cỡ bự. Chắc hẳn bạn đã và đang thấy chúng ngập tràn trên phố. 

Theo báo cáo mới nhất của Lyst, một trong số những sản phẩm đáng mơ ước nhất đối với khách hàng nữ là chiếc túi Loewe Anagram – một chiếc túi maxi. Mặc dù chúng ta không sống trong thời kỳ lịch sử, khi việc dự đoán tính chu kỳ của một xu hướng chắc chắn phức tạp hơn, ta vẫn có thể mường tượng được những gì đã và đang tạo nên cơn sốt tiêu dùng. Trong thời điểm quần áo và phụ kiện mang tính tiện dụng ngày càng được ưa chuộng, Balenciaga đã “nhanh tay” tạo nên những chiếc túi cỡ bự đang được yêu thích bởi các tín đồ thời trang. 

Zoë Kravitz và chiếc túi big size của Saint Laurent
Chiếc túi Grip Bag đến tự bộ sưu tập PUMA x Dua Lipa

Bên cạnh đó, mẫu túi Anagram của Loewe, được làm từ cói và da bê, đã thành công tạo nên cơn sốt vì có thể đựng nhiều thứ nhưng chúng không hề quá thô, giúp người mang giữ được sự thanh lịch, thời trang mà vẫn có thể mang theo nhiều vật dụng cần thiết bên mình.

Hoàn toàn đối lập với những chiếc túi siêu nhỏ, chiếc túi maxi rất phù hợp được sử dụng hàng ngày. Thực tế là, những chiếc túi cỡ lớn thường được những người có tuổi sử dụng, nhưng gần đây giới trẻ đang “phát cuồng” với kiểu túi này khi những ngôi sao nổi tiếng thường xuyên sử dụng túi maxi. Những hình ảnh thời thượng này nhanh chóng hấp dẫn người dùng các mạng xã hội. 

Gần đây, Sydney Sweeney và Miley Cyrus sử dụng tote maxi bằng da cừu chần bông của Saint Laurent. Chanel cũng tạo nên chiếc túi size XL được Chriselle Lim yêu thích. Và Chanel cũng tạo không ít các chiến dịch quảng bá cho túi maxi. 

Lần ra mắt sản phẩm thứ hai của bộ sưu tập PUMA x Dua Lipa – Flutur tập trung phần lớn vào một chiếc túi: Grip Bag mà nữ ca sĩ Dua Lipa sử dụng. Trên sàn diễn thời trang SS22, không thiếu những nhãn hiệu như: Balmain, Richard Quinn, Salvatore Ferragamo, Fendi, The Row, Marni, Louis Vuitton và thậm chí cả Peter Do – tất cả đều đã mang đến các thiết kế túi maxi – điềm báo về sự trỗi dậy của một xu hướng mới.

Tuy nhiên, chính Bottega Veneta đã làm cho kiểu túi này trở nên hấp dẫn vô cùng qua bộ sưu tập FW22 của thương hiệu: những chiếc túi dệt quá khổ hoặc phồng to như những chiếc gối được yêu thích bởi các tín đồ thời trang sành điệu.

Còn bạn thì sao, bạn đã sở hữu cho mình chiếc túi maxi quá khổ nào chưa?

Chriselle Lim
Sydney Sweeney
Bottega Veneta
Marni
Balmain

Thực hiện: Lexi Han

Theo NSS Mag

Please follow and like us: