Bạn sẽ muốn sở hữu: Lọ chiết nước hoa mini Purse Spray của Dior

Ngày đăng: 14/06/21

Vấn đề rác thải của ngành công nghiệp mỹ phẩm: bao bì hàng hoá đã qua sử dụng là điều mà những nhà hoạt động môi trường luôn quan tâm. Trong làn sóng xanh hoá, từ ngành thời trang cho đến làm đẹp, những thương hiệu hàng đầu luôn phải tìm ra giải pháp tích cực, giúp hạn chế tối đa rác thải hay lãng phí tài nguyên môi trường. 

Mới đây, Dior đã ra mắt bộ sưu tập nước hoa La Collection Privée Christian Dior, cùng với đó là lọ chiết nước hoa mini Purse Spray dùng khi du lịch được bán riêng. Phần vỏ đựng có đi kèm với da bọc sang trọng có 6 màu sắc tùy chọn. 

Các chai mang dung tích 15ml cũng có thể làm vật trang trí trên bàn trang điểm hay mang đi bất cứ đâu. Mỗi màu sắc vỏ đựng lấy cảm hứng từ các loại nước hoa bán chạy nhất của Dior: bao gồm “Gris Dior,” “Lucky”, “Rouge Trafalgar”, “Jasmin des Anges,” “Ambre Nuit,” “Sakura,” “La Colle Noire” và “Rose Kabuki,” với các màu đỏ, xám, vàng, xanh lá cây, tím và hồng.

Một chiếc Purse Spray có giá 115 USD (tầm 2.500.000 VNĐ) có tại các cửa hàng của Christian Dior hoặc các trang online. Nước hoa sẽ được bán riêng và chỉ áp dụng với lọ Purse Spray.

Thực hiện: K.

Please follow and like us:

Bình luận