Beauty TikTok Trend – Fruit makeup: “Sống Xanh” với makeup look bằng trái cây

Ngày đăng: 06/08/22

Hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, mẹo này đến mẹo khác, “kinh thánh làm đẹp TikTok” tiếp tục chiêu đãi tín đồ với tips trang điểm mới mẻ và đầy bất ngờ…từ trái cây. 

Khi TikTok lần đầu tiên xuất hiện trong cộng đồng, ai cũng nghĩ rằng đây chỉ đơn thuần là một nền tảng xã hội giải trí bình thường. Tuy nhiên, vài năm gần đây đặc biệt là mùa dịch bệnh vừa qua, TikTok bắt đầu trở thành một trong những kênh tin tức “chính thống” của người trẻ – nơi cung cấp thông tin nhanh chóng từ tin tức thế giới đến các mẹo hay cuộc sống cũng như một “vũ trụ xu hướng” chuyên cập nhật những trào lưu mới nhất.

Ngoài thời trang, TikTok còn mang đến cho hội tín đồ hàng loạt mẹo thú vị về làm đẹp đặc biệt là những tips trang điểm mới, vừa tiết kiệm thời gian vừa đảm bảo được một makeup layout thật chuẩn chỉnh. Từ một lớp nền căng bóng như người nổi tiếng trên thảm đỏ đến đôi môi dày không cần dao kéo, không thể phủ nhận một sự thật rằng TikTok đã trở thành một quyển “kinh thánh làm đẹp” bất hủ cho mọi tín đồ làm đẹp với những chương mới vô cùng bất ngờ mà chẳng ai có thể đoán trước là gì. 

Biến mascara thành eyeshadow dùng eyeliner cùng xịt khoáng để chấm tàn nhang,… tiếp theo sẽ là mẹo hay nào nữa đây? 

Với trào lưu thời trang và làm đẹp bền vững ngày càng phổ biến như hiện nay, nếu không sử dụng những sản phẩm trang điểm có thành phần thân thiện với môi trường, thì tại sao không thử “sống xanh” với cách trang điểm bằng trái cây? Đúng vậy, bạn chẳng nghe nhầm đâu! Cái mới, những sáng tạo hay ho luôn xuất hiện hàng ngày, và tiếp theo đây sẽ là cách biến bát trái cây thành hộp trang điểm thật sành điệu, đặc biệt là ít tốn kém nhưng hiệu quả thì thật sự kinh ngạc đấy!

Lượn vài vòng trên TikTok dạo gần đây, các tín đồ ắt hẳn đã thấy hàng loạt chiếc video đánh má hồng hay thoa son bằng quả cherry. @Serenalakkiss cũng là một trong những Beauty TikToker lăng xê trào lưu này, cô ta sẽ chứng minh cho chúng ta thấy vẻ đẹp mà quả cherry mang lại, chỉ cần nửa quả cherry thoa lên mặt là bạn đã có được một đôi má ửng hồng rạng rỡ mà không cần đến phấn má hay highlighter bắt sáng. Một đôi má ửng hồng tự nhiên và vô cùng đáng yêu được tạo ra bởi một quả cherry có lẽ là một gợi ý lý tưởng cho mùa hè này mà không phải vung tiền cho bất kỳ một hộp phấn má bất kỳ nào. Ngoài má hồng, các tín đồ cũng có thể dùng cherry trở thành lớp son môi căng bóng.

@serenalakkiss Cherry tint makeup?!🍒 ib. @molchanovamua❤️ What should I try next? #cherryblush #makeuphacks #makeuptrend ♬ go (goddard. Remix) – Cat Burns

@daniellemarcan summer hack xoxo #beauty #makeup ♬ Originalton – emilia

@molchanovamua♬ Hello Mate – ArrDee

Ngoài cherry, một chuyên gia làm đẹp người Ukraine có tài khoản @molchanovamua, đã khuấy đảo cộng đồng mạng với một bứt phá mới với phấn mắt và son môi bóng bằng một quả mâm xôi.  Chiếc video trang điểm bằng quả mâm xôi của cô của thu hút gần 8 triệu lượt xem và các lời bình luận vô cùng tích cực. 

@molchanovamua Reply to @.smilte_slays ♬ Breathe Jordan Nash – Jordan Nash

@serenalakkiss Blackberry makeup tint🫐 #makeuphacks #makeuptrend #veganmakeup ib. @molchanovamua ♬ go (goddard. Remix) – Cat Burns

Thú vị hơn hết, bạn còn từng nghĩ rằng cuốn cây của quả chuối hay quả ớt chuông có thể biến thành bút kẻ mày hay cọ eyeliner chưa? @molchanovamua cũng sẽ chứng minh cho bạn thấy. Trước tiên bạn phải hơ nóng cuốn cây của quả chuối hay quả ớt chuông và sau đó cứ áp dụng bình thường như kẻ mắt và chân mày thông thường. Và cuối cùng chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu nhé! 

Không chỉ là trái cây, “họ hàng” của chúng – rau – cũng có thể được sử dụng để tạo ra một vẻ ngoài thật sành điệu. Trong chiếc một video khác, Molcha cũng đã “hack” trí sáng tạo của người xem khi dùng hạt tiêu thay thế bút kẻ mắt, củ dền làm má hồng và cà chua biến thành một thỏi son bóng đẹp mê hồn. 

@molchanovamua Replying to @idk_why_4.9 Replying to @idk_why_4.9 ♬ original sound – seren ✵

@serenalakkiss #fruitmakeupchallenge ♬ original sound – &lt3

Trend trang điểm bằng trái cây không chỉ là một gợi ý hay ho cho những tín đồ thời trang, làm đẹp yêu thích lối sống xanh, một makeup layout tự nhiên đúng chuẩn từ sản phẩm tự nhiên mà còn là một “vị cứu tinh” cho bạn khi quên mang theo chiếc túi trang điểm của mình hay bị lạc ngoài đảo mà vẫn muốn thật rạng rỡ đấy!

Thực hiện: Huỳnh Trân

Theo Glamour

Please follow and like us: