[BEHIND THE LABEL reseries] THE SIGNATURE – Cùng khám phá dấu ấn sáng tạo của các local brands Việt!⁠

Ngày đăng: 01/08/22

Style-Republik thay đổi diện mạo của chuỗi video Behind the Label, cho ra mắt series THE SIGNATURE chú trọng vào sản phẩm đặc trưng của những thương hiệu thời trang trong nước và tôn vinh giá trị mà họ mang lại thông qua những chia sẻ ấn tượng về sản phẩm.

[Behind the Label] series chẳng còn xa lạ với những độc giả trung thành của Style Republik. Series luôn mang đến cho giới mến mộ thời trang những câu chuyện, những chia sẻ thú vị và hữu ích về những bài học kinh doanh, thiết kế… từ những người đứng sau các thương hiệu thời trang cũng như làm đẹp tại Việt Nam. ⁠

Tiếp nối sự thành công đó, Style Republik sắp sửa ra mắt một series hoàn toàn mới tuy nhiên vẫn mang trong đó tinh thần tôn vinh giá trị thời trang Việt: THE SIGNATURE. THE SIGNATURE nơi “kể” những câu chuyện thời trang, từ những sản phẩm chủ lực cho đến phong cách đặc trưng của mỗi thương hiệu nội địa. Series sẽ tường thuật câu chuyện qua những thước phim quay lại quá trình tạo nên sản phẩm, đặc điểm nổi trội và những chia sẻ thực tế của chủ thương hiệu dưới dạng “explanatory journalism”*. 

Với tư cách như người kiểm chứng, Style-Republik giúp người tiêu dùng nhận thấy được những giá trị mà các thương hiệu Việt đã mang đến qua những sản phẩm mà thương hiệu đó ấp ủ. Style-Republik tin rằng sản phẩm chủ lực sẽ là “điểm chạm” giữa khách hàng và thương hiệu thời trang Việt, khiến người tiêu dùng nhận định rõ thương hiệu đó với các đối thủ cạnh tranh, đồng thời là yếu tố cốt lõi giúp thương hiệu thể hiện sự sáng tạo của mình trên chặn đường dài phát triển.

 

Từ đây, Style Republik hy vọng rằng sẽ tạo ra những thước phim thời trang, không chỉ giúp các thương hiệu tăng độ nhận diện mà còn mang những dấu ấn sáng tạo của thương hiệu đến gần hơn tới khách hàng.

Với tư cách là một trang tin thời trang uy tín và cũng là một đơn vị tiên phong tôn vinh những giá trị sáng tạo của các thương hiệu thời trang Việt, Style Republik mong rằng có thể tạo ra nhiều góc độ tiếp cận thời trang đa dạng, từ đó kết nối thương hiệu đến người tiêu dùng Việt hơn nữa. Bằng cách đó, những thương hiệu trẻ sẽ được tiếp thêm nhiều nguồn động lực để kiên trì đầu tư-phát triển sản phẩm của riêng họ.⁠

Hãy đón chờ Tập đầu tiên của THE SIGNATURE sẽ sớm ra mắt trên các nền tảng của Style-Republik.com!⁠ Đó sẽ là thương hiệu nào? 


(*) explanatory journalism: dạng báo chí cung cấp thông tin, trong đó không chỉ đề cập 1 vấn đề nổi trội mà còn cung cấp cho người đọc những thông tin, kiến thức tổng quan để khán giả có thể hiểu sâu thêm về vấn đề được đề cập.

Please follow and like us:

Bình luận