[Behind The Scenes] Khám phá Bộ sưu tập thời trang Nam giới Hermès Xuân/ Hè 2021 trước thềm Paris Fashion Week

Ngày đăng: 08/07/20

Khám phá phía sau hậu trường của bộ sưu tập Xuân/ Hè 2021 của Hermès, Giám đốc sáng tạo dòng thời trang Nam giới của thương hiệu, Véronique Nichanian “bật mí” những điều thú vị trước thềm show diễn kỹ thuật số Tuần lễ thời trang Paris. 

Đoạn clip ngắn mang đến cho người xem cái nhìn cận cảnh về quá trình thử nghiệm và hoàn thiện các sản phẩm sẽ ra mắt trong Bộ sưu tập thời trang Nam giới Hermès Xuân/ Hè 2021: chiếc áo khoác jackets, chiếc quần ống suông với những chiếc túi ngoài, và những đôi sandal da bê cùng túi xách và phụ kiện.  

Từ Giám đốc nghệ thuật của thời trang nam giới Hermès, Véronique Nichanian hợp tác cùng đạo diễn Cyril Teste – mang đến quá trình thực hiện chuẩn bị cho show diễn trước khi ra mắt. Trước ống kính, người mẫu di chuyển khắp studio, theo từng sải bước của người mẫu, những người thợ đang hoàn thiện trang phục trên người mẫu. Có thể thấy, trong mùa Xuân/Hè 2021 đề cao tính tiện dụng thoải mái, Véronique Nichanian bật mí cho chúng ta một cái nhìn cận cảnh về bộ sưu tập: những sắc màu tương phản làm điểm nhấn cho trang phục, những đường cắt tinh gọn, những chiếc quần ống suông nhẹ nhàng hoặc những chiếc áo sơ mi công sở thoải mái bung cúc mà không vướng víu những chiếc cà vạt. Cả bộ sưu tập phảng phất bầu không khí tự do của những chuyến viễn du… 

Thực hiện: Kiri

Theo Luxuo.com

Please follow and like us:

Bình luận