Beyoncé và Jay-Z trở thành đại sứ thương hiệu mới của Tiffany & Co.

Ngày đăng: 24/08/21

Cặp đôi biểu tượng của âm nhạc đương đại Beyoncé và Jay-Z chính thức trở thành đại sứ mới của thương hiệu kim hoàn cao cấp Tiffany & Co.

Xuất hiện trên bìa số tháng Chín của tạp chí Harper’s Bazaar US là nữ ca sĩ Beyoncé ở cả ba bìa. Cũng trong ấn phẩm này, cô và chồng mình, nam rapper và nhà sản xuất âm nhạc Jay-Z sẽ là những gương mặt mới của ngôi nhà Tiffany & Co. với tư cách là đại sứ thương hiệu sau các nhân vật khác như Anya Taylor Joy, Tracee Ellis Ross và Rosé (Black Pink).

Beyoncé xuất hiện trên bìa số tháng Chín của tạp chí Harper’s Bazaar US
Beyoncé xuất hiện trên bìa số tháng Chín của tạp chí Harper’s Bazaar US

“Tình yêu là viên kim cương quý giá, tựa như món đồ trang sức và nghệ thuật.”

Tất cả trang sức đều đến từ Tiffany & Co. Đây cũng là nhà tài trợ cho buổi chụp và phát hành trang bìa Harper’s Bazaar mới nhất. Trên bìa tạp chí, Beyoncé xuất hiện với chiếc vòng cổ có điểm nhấn là một viên kim cương Tiffany 21 carat.

“Beyoncé và Jay-Z là hình ảnh thu nhỏ của câu chuyện tình yêu thời hiện đại. Là một thương hiệu luôn đại diện cho tình yêu, sức mạnh và sự thể hiện bản thân, chúng tôi không thể nghĩ ra được cặp đôi nào có thể phù hợp hơn ngoài họ. Và chúng tôi rất vinh dự khi chào đón Beyoncé và Jay-Z trở thành một phần của gia đình Tiffany & Co.” – Alexandre Arnault, đại diện truyền thông của thương hiệu chia sẻ.

Beyoncé xuất hiện với chiếc dây chuyền với viên kim cương Fancy Yellow nặng hơn 100 carat trong chiến dịch của Tiffany & Co.
Jay-Z và Beyoncé xuất hiện với chiếc dây chuyền với viên kim cương Fancy Yellow nặng hơn 100 carat trong chiến dịch của Tiffany & Co.

Tiffany & Co. là nhà kim hoàn mang tính biểu tượng của nước Mỹ gần đây đã được LVMH mua lại và đang xây dựng thương hiệu theo hướng mới để thu hút các đối tượng khách hàng trẻ và đa dạng hơn. Thương hiệu đang chuẩn bị cho thời điểm đăng tải hình ảnh chiến dịch “About Love” lên phương tiện truyền thông xã hội của họ vào ngày 02/09. Trong số mới nhất của Harper’s Bazaar, Beyoncé cũng nói về sự hợp tác của cô với Tiffany trong một sản phẩm âm nhạc mới sẽ sớm được ra mắt.

Là một phần trong quan hệ hợp tác của Tiffany với Beyoncé và Jay-Z, thương hiệu cũng đã cam kết hỗ trợ 2 triệu đô la Mỹ cho các học bổng và chương trình thực tập cho các trường đại học dành cho người da màu tại Mỹ.

Tổng hợp: Hiếu Lê

Please follow and like us: