Bím tóc “nữ thần rắn” Medusa khuấy động mùa Hè 

Ngày đăng: 12/05/22

Còn ngần ngại gì mà không thử “đổi mới” mùa Hè này với kiểu thắt tóc Medusa sành điệu?

Với thời tiết nóng đặc trưng, ắt hẳn mùa hè sẽ là thời điểm lý tưởng nhất để các hội tín đồ có thể chơi đùa với diện mạo với những kiểu tóc mới. Vì là mùa của những chuyến đi hay những hoạt động ngoài trời nên những mái tóc xõa dài có lẽ hiếm khi “được lòng” phái đẹp. Giờ đây hãy thử những kiểu tóc buộc cao hay bím tóc, hứa hẹn gây sốt mùa Hè năm nay!

Là một trong kiểu bím tóc được các “IT” Girls hàng đầu lăng xê như Bella Hadid hay Kendall Jenner, bím tóc Medusa sẽ là kiểu tóc dẫn đầu cuộc đua tóc tai Hè này. Với sức ảnh hưởng đó, các trang mạng xã hội từ Instagram đến TikTok dần dần bị chiếm lĩnh bởi Medusa braids. Dù mang cái tên khá thú vị nhưng bím tóc Medusa thực chất là biến thể của bím tóc cơ bản lấy cảm hứng từ mái tóc rắn của nữ thần Medusa. 

@melisekrem Ponytail with Baby Braids Tutorial ✨ #hairtutorial #hairstyles #bellahadid #kendalljenner #ponytail ♬ As It Was – Harry Styles

Thay vì một bím tóc đuôi ngựa “lẻ loi” đơn giản, các tín đồ có thể biến tấu một chút với nhiều bím tóc hơn hoặc có thể chia thành hai chùm tóc hai bên gồm nhiều sợi tóc tết nhỏ,…Muốn thêm phần nổi bật và gây ấn tượng với đám đông, các tín đồ nên nhấn nhá bằng các phụ kiện tóc “hot-trend” như băng đô cài tóc, kẹp nhựa nhiều màu hay các kẹp tóc bản to. Nếu hè này muốn “tạm biệt” các chùm tóc đuôi ngựa bình thường hay các bím tóc đơn giản đơn thì những gợi ý bím tóc Medusa dưới đây sẽ giúp bạn thay đổi diện mạo!

@ssooophhia im literally loling at this audio hahaha #kendalljenner #kardashians #kendalljennerhairstyle #modeloffdutylooks ♬ Get Up And Werk – T. Kyle

Thực hiện: Huỳnh Trân

 

Please follow and like us: