Biti’s Hunter Nameless: 4 lần hợp tác cùng nghệ sĩ Việt

Ngày đăng: 04/12/20

Việc hợp tác cùng các nghệ sĩ để tạo nên những bộ sưu tập thời trang có tính nghệ thuật lẫn thương mại không là điều lạ lẫm trong vài năm trở đây trên thị trường thời trang toàn cầu. Biti’s, thương hiệu thời trang hàng đầu của Việt Nam đã nhanh chóng áp dụng xu hướng này để tạo nên dòng “NAMELESS EDITION” thuộc Biti’s Hunter. 

Cùng Style-Republik điểm lại 4 lần hợp tác của Biti’s Hunter Nameless với Sơn Tùng M-TP, Việt Max, Hương Giang Idol và mới nhất là NTK Công Trí. 

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP

Sau khi Sơn Tùng diện đôi Biti’s Hunter trong MV “Lạc Trôi” đánh dấu cột mốc trở lại của thương hiệu Biti’s. Nhờ một chiếc lược marketing hiện đại, phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện nay, Biti’s Hunter đã trở thành mẫu giày “made in Việt Nam” được lòng đa số giới trẻ Việt. 

Sau đó, thương hiệu đã cùng với ca sĩ Sơn Tùng M-TP ra mắt Biti’s Hunter Nameless. Phiên bản kế thừa những ưu điểm vượt trội về mặt công nghệ và thiết kế từ các phiên bản tiền nhiệm, được thiết kế với kiểu dáng tối giản, hiện đại, phiên bản này nhanh chóng được lòng các tín đồ thời trang, nhất là giới trẻ Việt. 

Đạo diễn Việt Max

Biti’s tiếp tục tung ra thị trường một siêu phẩm giày với sự kết hợp cùng đạo diễn Việt Max – một nghệ sĩ đường phố đích thực. Cùng với việc giới thiệu dòng giày thời trang đường phố Hunter Street, Biti’s đã sớm tung ra một phiên bản đặc biệt với sự kết hợp cùng Đạo diễn từng được đề cử giải Cánh Diều Vàng. 

Bên cạnh công việc chính của một đạo diễn, Việt Max còn được biết đến như một Bboy và một nghệ sĩ graffiti đường phố nổi tiếng. Những tác phẩm của anh thường mang những nét đặc trưng của đường phố Việt Nam. Chính vì vậy, phiên bản giày mới sẽ mang tên Biti’s Hunter Street x Việt Max – The Nameless Edition cái tên The Nameless Edition thể hiện sự tôn vinh Việt Max với vai trò như một trong những biểu tượng đương đại của thời trang đường phố. Dưới bàn tay của Việt Max, Biti’s Hunter Street phủ lên mình đôi giày được phủ lên mình những nét vẽ graffiti tinh nghịch tượng trưng cho khói bụi và dây điện chằng chịt vốn là những nét đặc trưng của đường phố Việt Nam.

Ca sĩ Hương Giang Idol

Phiên bản Hunter Nameless thứ 3 hợp tác cùng với Hương Giang Idol. BST mới mang tên “Go For Love” được ra mắt chỉ 2 ngày trước ngày lễ tình nhân Valentine. Lấy chủ đề là tình yêu, thông qua BST mới, Biti’s và Hương Giang truyền tải thông điệp đầy cảm hứng: bình đẳng trong tình yêu. 

Biti’s Hunter Nameless x Hương Giang Go For Love với 2 phiên bản gồm Equality White và Equality White Open Back. Cả hai đều được thiết kế với tông màu trắng toàn bộ, điều này cho phép nó rất phù hợp để phối với tất chân cao màu sắc. Thân giày bằng chất liệu da Nubuck tạo ra phom dáng cứng cáp và chắc chắn. Phần đế tiếp tục được sử dụng công nghệ LiteTracktion từ vật liệu EVA kháng khuẩn và siêu nhẹ. 

Nhà thiết kế Công Trí 

Sau khi NTK Công Trí hé lộ về một đôi giày đặc biệt trên dòng thời gian và sau đó là chính bởi thương hiệu Biti’s Hunter, phiên bản Biti’s Hunter Nameless Edition x Công Trí đã chính thức ra mắt vào đầu tháng 10/2020. Đây được xem là phiên bản giày hợp tác thứ 4 của dòng Biti’s Hunter sau những siêu phẩm hợp tác cùng Sơn Tùng MTP, Việt Max và Hương Giang Idol.

Lần này Biti’s cùng NTK Nguyễn Công Trí mang đến một phiên bản gần gũi hơn mang cá tính đương đại. Lựa chọn thiết kế trong suốt lần đầu tiên được ra mắt cùng chất liệu da thật, BST Biti’s Hunter Nameless Edition x Công Trí lan toả cảm hứng, tự tin thể hiện cái tôi, vượt qua giới hạn của chính bản thân mình.

Thực hiện: Koi

Please follow and like us:

Bình luận