Biti’s Hunter Street x VietMax: Việt Nam trỗi dậy cùng BST Vietnam Arising 

Ngày đăng: 24/02/21

Biti’s Hunter Street vừa công bố màn tái xuất của mình với sự kết hợp cùng nghệ sĩ graffiti đường phố VietMax trong BST mới mang tên “Vietnam Arising” với thông điệp đầy cảm hứng về một Việt Nam trỗi dậy mạnh mẽ với khát vọng và tiềm lực của thế hệ trẻ Việt tự hào về đất nước.

Ở BST “Vietnam Arising”, Biti’s Hunter Street x VietMax giới thiệu 3 mẫu thiết kế mới lấy cảm hứng từ các chất liệu đậm tinh thần Việt Nam. Với hình tượng “Rồng bay”, BST có ngôn ngữ thiết kế mạnh mẽ, kỳ công và độc đáo đến từng chi tiết như vảy da, chỉ viền, khoen giày, dây giày. Đặc biệt, biểu tượng Rồng trên lưỡi gà được sáng tạo từ nét hoa văn quen thuộc của Trống Đồng, đại diện cho sự song hành của bản sắc Việt và sáng tạo Việt.

Đây là BST giày phom dáng cổ cao đầu tiên của Biti’s Hunter Street. Với những tín đồ giày cổ cao, đây hẳn là một BST đáng mong chờ nhất năm. Ở BST này, Biti’s Hunter Street không chỉ đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế bên ngoài mà còn cực kỳ chú trọng đến đặc tính kỹ thuật quyết định rất lớn đến chất lượng của một đôi sneakers. 

Mũ quai sử dụng chất liệu cao cấp là da bò thật, kết hợp họa tiết trang trí simili. Lót quai thun cá sấu hoặc MicroFiber kháng khuẩn giúp hạn chế mùi hôi và ẩm mốc. Cấu trúc lót đa lớp kết hợp xốp dày và êm ái. 

Lót đế trong (Insole) với chất liệu EVA cùng công nghệ ép khuôn 3D theo biên dạng bàn chân, ôm đều & định vị tốt, tránh tuột chân khi vận động mạnh. Kết hợp với chất liệu thun kháng khuẩn, giúp thấm hút mồ hôi, hạn chế mùi và ẩm mốc. 

Đế (Outsole) với chất liệu EVA cao su R.E với tính năng mềm dẻo và nhẹ hơn rất nhiều so với cao su truyền thống, nhưng vẫn đảm bảo khả năng chịu mài mòn và va chạm. Độ Shore phù hợp, êm và nẩy tốt giúp bảo vệ và nâng đỡ bàn chân. 

Đế hộp cao thành ôm gọn mũ quai và liền lạc với mặt đế thành một khối giúp sản phẩm bền bỉ và linh hoạt trong mọi tình huống và địa hình. 

Thực hiện: M.

Bình luận