Bottega Veneta ra mắt túi xách làm hoàn toàn bằng giấy tái chế

Ngày đăng: 31/08/20

Nhiều thương hiệu thời trang ngày nay đang hướng đến tiêu chí bền vững, trong đó có các thương hiệu thuộc tập đoàn Kering – sở hữu các thương hiệu như Gucci, Saint Laurent và Bottega Veneta… 

Kể từ năm 2008, Kering đã thực hiện các khoản đầu tư vào các dự án bền vững như giảm bớt khí thải nhà kính, khôi phục các vùng đất bị suy thoái, chăm lo cho động vật, và hơn hết là thành lập tổ chức liên minh toàn cầu Fashion Pact. 

CEO của tập đoàn Kering, ông François-Henri Pinault cho biết: “Xa xỉ và bền vững là một và cũng tương đồng”. Để hướng người tiêu dùng cao cấp đến việc thấu hiểu cả hai có thể xuất hiện cùng nhau, cách tốt nhất là sản xuất những sản phẩm xa xỉ vừa có phong cách vừa được làm theo tính bền vững. 

Dù là loại túi Pouch, Shoulder Pouch hay BV Twist hoặc Mini Pouch, những chiếc túi này đều được lót da bê bên trong và có khung nam châm.

Vừa qua, chiếc túi giấy của Bottega Veneta vừa được ra mắt, mang tính biểu tượng đương đại của nhà mốt, được làm 100% bằng giấy tái chế có chứng nhận FSC. Dòng túi xách sáng tạo mới này là một phần trong các sáng tạo của Daniel Lee cho BST Pre-Fall 2020. 

Chiếc túi sở hữu những nét đặc trưng của giấy Kraft, có hơi nhàu với những đường vân tự nhiên và mang màu nâu nhạt. Dù là loại túi Pouch, Shoulder Pouch hay BV Twist hoặc Mini Pouch, những chiếc túi này đều được lót da bê bên trong và có khung nam châm. Dòng túi BV Twist còn có dây kéo zip và túi nhỏ bên trong. 

Những chiếc túi này hiện được Bottega Veneta bán trực tuyến hoặc tại cửa hàng. 

Thực hiện: Koi

Theo Asia Lifestyle

Please follow and like us:

Bình luận