[Brand to know] DECOS – Sự lựa chọn tinh tế dành cho các tín đồ thời trang

Ngày đăng: 14/08/20

DECOS là một thương hiệu thời trang thiết kế được có trụ sở tại Sài Gòn ra đời vào năm 2018 với mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, có khả năng mang đến cho các tín đồ thời trang một diện mạo mới với tinh thần Delicate Choices Of Shopaholic.

Các sản phẩm của DECOS tập trung vào chất lượng, kỹ thuật cắt tuyệt vời kết hợp với các vật liệu khó như organza, lụa, kaki,.. nhằm mang lại một hình bóng thanh lịch và hấp dẫn trên mỗi sản phẩm. Các sản phẩm của DECOS đem lại nhiều trải nghiệm phong cách khác nhau, từ tối giản đến quyến rũ.

DECOS có đội ngũ thiết kế và sản xuất riêng, cùng nhau tạo nên những sản phẩm tuyệt vời. Anh Nguyễn Phương Đông, người sáng lập đồng thời là giám đốc sáng tạo, người luôn định hướng hình ảnh và phong cách mà DECOS tập trung hướng đến.

Có thể thấy xuyên suốt các bộ sưu tập DECOS luôn hướng tới khái niệm tối giản nhất. Những thiết kế tối giản, màu sắc trung tính sẽ không bao giờ vắng mặt. Ngược lại, chất liệu và chi tiết sẽ là kết quả của những sự lựa chọn cầu kì và chặt chẽ.

DECOS chú trọng vào cách xử lý chất liệu và những đường cắt may vô cùng phức tạp đòi hỏi tay nghề cao và khéo léo của những người thợ. Thêu và đính kết cũng là một trong những kĩ thuật mà DECOS hay sử dụng để thêm vào các sản phẩm đắt giá và sang trọng.

Bộ sưu tập mới nhất Spring Summer 2020

Có gì trên bãi biển một ngày hè? Từng đợt sóng tung bọt trắng xóa, vài chiếc vỏ sò, dăm ba mẫu san hô nằm lẩn mình trong cát. Những chi tiết nhỏ ấy chính là nguồn cảm hứng cho đội ngũ sáng tạo DECOS cho bộ sưu tập xuân hè mới nhất dành cho các quý cô của mình. Hè của DECOS không chỉ có nắng vàng và biển xanh. 

Vẫn mang hơi thở đại dương nhưng những thiết kế của DECOS lại tập trung khai thác những khía cạnh hoàn toàn mới. Đường và nét của biển cả, tiêu biểu là rặng san hô, hình ảnh những chiếc vỏ sò và sóng biển, cũng như các đường răng cưa và gợn sóng được tận dụng triệt để. Vẫn trung thành với các thiết kế không quá cầu kỳ về kiểu dáng, DECOS để cho chất liệu trò chuyện với các thiết kế của mình. Các mẫu ren với các họa tiết độc đáo được kết hợp khéo léo với những chất liệu thô mộc như linen, bố… Những chất liệu tưởng chừng như đối lập lại tạo thành những tổng thể vô cùng hài hoà. Không quá rực rỡ, màu sắc chủ đạo trong mùa hè của DECOS là be, trắng của cát, xanh của biển… Bởi DECOS muốn mang đến cho các cô gái của mình một mùa Hè khác biệt.

Thực hiện: Mỹ Đỗ

Please follow and like us:

Bình luận