[Brand to know] Haruharu – Mỹ phẩm sạch và thông minh đến từ Hàn Quốc

Ngày đăng: 05/09/21

“Haruharu” (trong tiếng Hàn mang ý nghĩa “mỗi ngày”) là một thương hiệu chăm sóc da tìm kiếm vẻ đẹp chân thật với mục tiêu hàng đầu là đem đến những sản phẩm chăm sóc da cơ bản và cần thiết sử dụng những nguyên liệu phù hợp, lành mạnh và giàu dưỡng chất ứng dụng các công nghệ tiên tiến được sáng tạo độc quyền, đáp ứng hai tiêu chí: Khoa học & lành tính.

Lành tính: Nguyên liệu được lựa chọn tỉ mỉ

Không chỉ riêng Maqui Berry hay Trà Xanh mật ong mà tất cả các thành phần khác có trong sản phẩm đều có ít nhất 95% nguồn gốc từ thiên nhiên. 

Bên cạnh các thành phần thiên nhiên, Haruharu nói không với các hóa chất độc hại thường có trong mỹ phẩm. Chú trọng vào việc đưa làn da trở lại mức cân bằng vốn có dựa trên thang đo từ 0 – 2 của EWG. Không chứa 11 chất độc hại thường thấy trong mỹ phẩm (Eg: dầu khoáng, Phenooxyetha-nol, Chlorphenesin,…) và 7 loại paraben.

Các sản phẩm của Haruharu đã hoàn thành kiểm nghiệm về dị ứng trên da, kiểm nghiệm không chứa hoá chất độc hại bởi Viện Khảo sát và Kiểm nghiệm KOTTI đồng thời vượt qua kiểm tra áp bì của KDRI (Viện Nghiên cứu Khoa học Da liễu Hàn Quốc). Các sản phẩm của Haruharu tuyệt đối không kiểm nghiệm trên động vật.

Khoa học: Công thức lên men riêng biệt & Công nghệ thâm nhập sâu (U.D.T)

Công nghệ lên men độc quyền từ Haruharu giúp tăng khả năng của các nguyên liệu lên gấp 4 lần so với ban đầu.  Quá trình lên men vẫn đảm bảo độ pH tiêu chuẩn giúp giảm thiểu tình trạng kích ứng da. 

Công nghệ sinh học đã được kiểm nghiệm và cấp bằng sáng chế từ Haruharu giúp đưa các dưỡng chất trong nguyên liệu thẩm thấu sâu vào da bằng cách tạo ra các tiểu phân nhân tạo (liposome) hình cầu chứa đầy nhân sâm. 

Bao bì thông minh

Hệt như một cốc cà phê sáng giúp chúng ta tỉnh táo mỗi sáng, các “cốc” kem dưỡng da từ WONDER giúp làn da được cấp đủ nước và thêm tươi tắn mỗi ngày. Ý tưởng được sáng tạo và phát triển từ chính founder của thương hiệu không chỉ giải quyết được một vấn đề nan giải của ngành công nghiệp mỹ phẩm: phát thải bao bì mà còn đem lại niềm vui khi sử dụng cho người tiêu dùng. Chính vì thế, trong năm 2019, Haruharu đã đạt giải thưởng Red Dot Design Award Winner in Package Design ở Hàn Quốc. 

Sau khi dùng hết, “cốc” kem dưỡng ẩm này hoàn toàn có thể trở thành cốc cà phê hay cốc trà đồng hành cùng các cô gái ở bất cứ đâu, từ chốn công sở đến nơi hẹn hò. Thậm chí, các nàng còn có thể tạo ra những vườn cây đầy sắc màu tận dụng từ những chiếc cốc này.

Tập trung vào e-commerce

Haruharu tập trung kinh doanh sản phẩm trên nền tảng thương mại điện tử được phân phối độc quyền bởi Beauty Lab Cosmetics. Độc giả của Style-Republik có thể mua sản phẩm tại đây: https://haruharuvn.com/

Thực hiện: Mỹ Đỗ

Please follow and like us:

Bình luận