[Brand to know] Nosbyn Studio: Phản ánh sâu sắc phong cách thị thành

Ngày đăng: 15/04/21

Nosbyn Studio là bước chuyển mình của Nosbyn, thương hiệu thời trang nội địa Việt 5 năm tuổi. Đánh dấu một bước ngoặt quan trọng – sự phát triển trong tư duy của người sáng lập, với cái nhìn ngày càng sâu sắc và điềm tĩnh về công cuộc cạnh tranh của các thương hiệu thời trang nội địa hiện nay.

Cũng từ đó chuyển đổi hình ảnh của các cô gái Nosbyn một cách ấn tượng. Nếu như 5 năm trước, cô gái của Nosbyn là đại diện của sự trẻ trung, năng động, lan tỏa năng lượng tích cực tới mọi người. Thì giờ đây, nàng ấy đã hóa thân thành một người trưởng thành hơn, mang trong mình hình ảnh của người phụ nữ thành thị.

Các thiết kế của Nosbyn Studio giúp cho nữ giới được là chính mình, trong những bộ trang phục: nữ tính nhưng vẫn có cá tính. Nàng sẽ là nàng khi xuất hiện ở bất cứ đâu, không gò ép hay phải cố gắng trở thành một ai đó. Nàng tận hưởng sự thoải mái và hài lòng với chính bản thân mình khi khoác lên mình những bộ cánh từ Nosbyn Studio. Giống như ai đó đã từng nói: “Sự tự tin là bộ trang phục đẹp nhất mà một người phụ nữ có thể mặc được”.

“Chuyện làm sao để khắc hoạ được cả một phong cách sống nhất quán trong những thiết kế của mình? Không đơn giản là trình bày một sản phẩm, tôi muốn trong mỗi hình ảnh chúng tôi giới thiệu, những người phụ nữ của chúng tôi thấy được phong cách sống của họ trong đấy” – Nancy Lê – nhà đại diện của thương hiệu cho biết. 

Vừa qua, Nosbyn Studio chính thức tung ra BST dành riêng cho mùa Xuân Hè 2021. BST SS21 với cảm hứng chính từ những cánh hoa Tulip. Vẻ đẹp đối xứng hoàn hảo của cánh hoa và những màu sắc tươi sáng, nổi bật như trắng – vàng – đỏ của Tulip cũng chính là những yếu tố làm nên sự sáng tạo cho bộ sưu tập. 

Trong bộ sưu tập Xuân Hè 2021, dễ dàng nhìn thấy những sản phẩm đầm được thiết kế rã rập nhiều lần để mô phỏng hình ảnh cánh hoa, đồng thời tạo độ bay, sự thanh lịch đầy tính nữ cho sản phẩm. Các thiết kế váy maxi được đặc biệt lựa chọn chất liệu linen, bên cạnh dòng vải cotton Nhật đặc trưng nhằm tạo ra sự lựa chọn mới mẻ cho khách hàng, phù hợp cho những ngày hè sắp tới.

Nosbyn Studio Xuân Hè 2021

Bên cạnh đó, thương hiệu lần đầu tiên thử nghiệm với chất liệu len cotton Ý để thiết kế áo len móc tay và đầm lưới móc tay. Đây là những sản phẩm hoàn toàn thủ công được chăm chút để vừa theo từng số đo khách đặt. 

Nosbyn Studio Xuân Hè 2021

Từ thời điểm mới thành lập cho đến hiện tại, thương hiệu luôn cam kết vận hành kinh doanh thời trang một cách bền vững thông qua những hành động nhỏ nhưng ý nghĩa như việc hạn chế bao ni lông trong quá trình sản xuất, đóng gói sản phẩm. Bên cạnh đó, số lượng sản phẩm cũng sản xuất không quá nhiều (over-produce) để tránh tình trạng hàng tồn, vải tồn, dư thừa sản xuất. Thương hiệu cũng sử dụng chất lượng vải cao cấp để sản phẩm bền màu, đẹp, giúp cho khách hàng thoải mái mặc được nhiều lần nhưng luôn giữ độ đứng phom và đảm bảo chất lượng sản phẩm. 

Nosbyn Studio Xuân Hè 2021
Nosbyn Studio Xuân Hè 2021
Nosbyn Studio Xuân Hè 2021

Trong tương lai, Nosbyn Studio hi vọng có thể mang lại thêm nhiều sự lựa chọn về thời trang cho khách hàng thông qua việc thử nghiệm trên những chất liệu mới, song song với việc phát triển dòng sản phẩm chủ lực là cotton Nhật đặc trưng của thương hiệu.

Nosbyn-studio: 77 Mac Thi Buoi, District 1.

Thực hiện: Hoàng Khôi

Please follow and like us:

Bình luận