BST mới giữa Gucci và adidas có gì đặc biệt?

Ngày đăng: 19/03/23

Sau một tuyên bố gây tò mò từ đại diện của Gucci về sự hợp tác sắp tới với adidas, đã có một giả thuyết mới không mấy ngạc nhiên nổi lên: điều gì sẽ xảy ra nếu việc hợp tác giữa Gucci và adidas diễn ra thường xuyên?

Mặc dù adidas không tiết lộ gì với tạp chí, nhưng Gucci đã xác nhận rằng đợt ra mắt tiếp theo sẽ diễn ra vào cuối tháng 3, với “sự tập trung mạnh mẽ vào các sản phẩm giày dép”. Hơn nữa, một vài ngày trước, một vài bức ảnh không chính thức đã được chia sẻ trên Instagram đã vô tình để lộ những mô tả về các thiết kế mới: một sự tái hiện lại của dòng sản phẩm Gazelles, ZX8000 và Adilette. Nếu những đôi giày thể thao này thực sự là một phần của sự hợp tác trong tương lai, thì rõ ràng Gucci vẫn gắn bó rất nhiều với tính thẩm mỹ hào nhoáng do Alessandro Michele mang lại, thể hiện ảnh hưởng trường kì của cựu giám đốc sáng tạo đối với hình ảnh và di sản của thương hiệu.

adidas x Gucci men's Gazelle sneaker in green suede | GUCCI® UK
Đôi giày Bazelle trong BST Gucci x adidas

Năm ngoái, khi lần hợp tác đầu tiên được công bố, adidas và Gucci đã gọi nó là “sự kiện khai mạc” điều đó cho thấy khả năng ra mắt hàng loạt sản phẩm thông qua những lần hợp tác là hoàn toàn có thể xảy ra. Hãy cùng nhìn lại BST đầu tiên giữa hai ông lớn này đã ra mắt vào ngày 7/6 năm ngoái trên sàn diễn Thu/Đông 2022.

Bộ sưu tập thời trang adidas x Gucci dành cho nữ

Ở một diễn biến khác, cũng có tin đồn rằng adidas đã sẵn sàng tái hợp với Balenciaga, nhưng mọi thứ đến hiện tại chỉ là suy đoán mà không có căn cứ.

Thực hiện: Mỹ Tâm

Theo Nss Mag

Please follow and like us: