BTS trong buổi ra mắt bộ sưu tập Louis Vuitton Thu 2021 tại Seoul

Ngày đăng: 08/07/21

Louis Vuitton vừa qua đã tổ chức một show diễn spin-off tại Seoul với 34 thiết kế mới bổ sung vào bộ sưu tập thời trang nam Thu 2021 từng được giới thiệu tại Paris vào đầu năm nay.

Bộ sưu tập thời trang nam giới Thu 2021 được lấy ý tưởng qua việc thách thức những quan niệm định kiến ​​và tái cấu trúc những mật mã đã được thiết lập bởi chính nhà mốt. Các thành viên BTS, đại sứ Louis Vuitton, đã trình diễn các thiết kế của Louis Vuitton với vai trò người mẫu.

Màn trình diễn “Spin-off” này là phần tiếp theo của loạt phim “The Voyage” của Virgil Abloh, đưa các thiết kế của anh ấy ra phạm vi toàn cầu để đáp ứng khách hàng ở bất cứ đâu. Bản thân bộ sưu tập mùa Thu 2021 có nhiều yếu tố đậm chất du hành, từ áo khoác cho đến những chiếc túi khổ to hoặc cốc cà phê mang đi.

Nhóm nhạc đình đám BTS với các thành viên RM, Jin, SUGA, j-hope, Jimin, V và Jung Kook chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu của hãng thời trang cao cấp Louis Vuitton vào tháng Tư năm nay. Trước đây ban nhạc chưa từng nhận lời làm Đại sứ cho bất kỳ thương hiệu thời trang nào cho đến khi hợp tác cùng nhà mốt của Pháp.

 

Thực hiện: K. 

Please follow and like us:

Bình luận