Burberry giới thiệu chiến dịch Lola Bag cùng dàn sao Bella Hadid, Lourdes Leon, Jourdan Dunn và Ella Richards

Ngày đăng: 11/04/22

Burberry ra mắt chiến dịch Túi Lola bag – một siêu phẩm chủ chốt của thương hiệu, thiết kế bởi Riccardo Tisci. Cốt lõi của mọi chiếc túi Lola bag nằm ở một phong thái – mạnh mẽ, gợi cảm, thông minh và hiện diện. Một năng lượng đa diện giúp khuếch đại sự tự tin vốn có của mỗi tín đồ.

“Về cốt lõi, Lola thể hiện một phong thái – cô ấy mạnh mẽ, gợi cảm và thông minh cùng một lúc. Một lời ca ngợi dành cho những người phụ nữ mạnh mẽ trên toàn thế giới. Đối với chiến dịch này, tôi thực sự muốn tôn vinh phong thái đó và tất cả những khía cạnh tạo nên người phụ nữ của Burberry, vì vậy cùng với Torso, chúng tôi tạo ra một thế giới huyền bí, nơi cô ấy tự do thể hiện sức mạnh của mình và đắm chìm trong tất cả vẻ đẹp của cô ấy từ mọi góc độ. Những người phụ nữ mạnh mẽ luôn truyền cảm hứng cho tôi vượt qua mọi giới hạn, và Bella, Lourdes, Jourdan và Ella là hiện thân của tinh thần đó. Họ là đại diện mạnh mẽ nhất cho tính nữ và bản chất của phong thái đó chính là Lola.” – Riccardo Tisci – Giám đốc sáng tạo của nhà mốt Burberry chia sẻ.

Tham gia chiến dịch lần này, Bella Hadid, Lourdes Leon, Jourdan Dunn và Ella Richards chính là những ngôi sao cùng nhau thể hiện phong thái của những chiếc túi Lola. Nắm lấy dây cương, chỉ huy toàn bộ không gian set quay, tất cả cô gái đều tự tin và nắm hết toàn quyền kiểm soát. 

Ella Richards: “Thật vinh dự khi được là một phần của dự án và được hợp tác với các nhà sáng tạo để hiện thực hóa tầm nhìn của Riccardo. Đối với tôi, Lola chính là sự độc lập. Có được toàn quyền kiểm soát những thứ bạn muốn, bất cứ khi nào bạn muốn và bất cứ ai bạn muốn trở thành. Tôi nghĩ điều quan trọng là mọi người đều có quyền tự do lựa chọn.’”

Bella Hadid: “Thật tuyệt vời khi lại được làm việc với Riccardo và nhà mốt Burberry và tôi vô cùng thích thú khi quay chiến dịch này! Tôi luôn có khoảng thời gian vui vẻ nhất trên phim trường, có rất nhiều năng lượng và thật tuyệt khi được làm việc với một tập thể vô cùng tài năng.”

Lourdes Leon: “Phong thái của Lola đối với tôi là sự khiêu khích. Khi thực hiện chiến dịch, tôi cảm thấy khiêm nhường nhưng vẫn thoải mái. Mặc dù Riccardo là một gia đình, nhưng tôi biết Burberry có một di sản và tôi muốn thể hiện điều đó.”

Jourdan Dunn: “Phong thái Lola thể hiện sự mạnh mẽ nhưng duyên dáng và dữ dội nhưng dịu dàng. Nó có nghĩa là phong thái tự tin là chính mình và trang bị cho mình góc nhìn độc đáo, duy trì các chuẩn mực tò mò và thách thức. Không nhận câu trả lời là không và có lòng tự tin vào bản thân; đó chính là phong thái Lola. Được làm việc trong chiến dịch này thật tuyệt vời! Nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa việc hợp tác với một nhà mốt mang tính biểu tượng của Anh quốc, cùng với một ý tưởng chiến dịch độc đáo và thú vị như vậy. Chiếc túi thật lộng lẫy, và tôi vinh dự khi được đại diện cho chiến dịch Lola đầu tiên này.”

Được hực hiện bởi tập thể Torso Solutions và thiết kế Suzanne Koller, chiến dịch sử dụng ngôn ngữ hình ảnh tách biệt – thiết thực nhưng vô cùng sống động – thể hiện phong thái của Lola từ mọi góc độ. Lấy Lola làm quỹ đạo, chiến dịch bị hút bởi lực hấp dẫn của chiếc túi – một lực hấp dẫn bất khả kháng khẳng định vị thế của Lola như một chiếc túi đặc trưng của Burberry. Dòng túi Lola bag bao gồm nhiều kích cỡ, kiểu dáng và màu sắc khác nhau, từ gam màu vanilla nhạt và camel đến màu raffia tự nhiên và đen. Và hiện đã có mặt tại các cửa hàng Burberry khắp nơi trên thế giới cũng như cửa hàng trực tuyến. 

Torso Solutions chia sẻ: “Được hợp tác với Burberry trong chiến dịch này là một trải nghiệm thực sự đặc biệt, chúng tôi được làm việc với một đội ngũ tuyệt vời, bao gồm DoP Daniel Landin và nhà sáng chế bộ khung cho máy quay Tony Hill. Trong thời điểm mà Chroma Studio thống trị lĩnh vực sản xuất phim và truyền hình, chúng tôi muốn xem những gì bên dưới các lớp hiệu ứng thị giác – mang đến hình dạng siêu thực huyền bí của quá trình xây dựng hình ảnh.”

Thực hiện: S-R

Please follow and like us: