Burberry ra mắt mẫu túi xách Olympia trong mùa Thu Đông 2020

Ngày đăng: 08/10/20

Xuất hiện lần đầu tiên trên sàn diễn giới thiệu BST Thu/Đông 2020, mẫu túi xách Olympia là dấu ấn tiếp theo của Burberry mà Riccardo Tisci thiết kế.

Kiểu dáng chiếc túi xách Olympia đeo vai được làm từ chất liệu da thuộc của Ý với dáng hình bán nguyệt mô phỏng kiến trúc của Kensington Olympia ở London, nơi đã tổ chức show diễn. Bộ sưu tập túi xách lần này có ba kích cỡ khác nhau với một mẫu đeo chéo xuất hiện trên nhiều chất liệu và phối màu. Túi cuốn hút bởi vẻ đẹp thanh mảnh, có cấu trúc đặc trưng với phần khoá túi mạ vàng, đóng mở bằng nam châm và thiết kế túi con bên ngoài có khoá kéo tiện lợi.

Riccardo Tisci, Giám đốc sáng tạo tại Burberry cho biết về bộ sưu tập Thu/Đông 2020 của mình: “Thường xuyên trở về London – thành phố này lần đầu tôi khám phá khi còn là một sinh viên trẻ – khiến tôi cảm thấy hoài niệm rất nhiều. Tôi đã ở nơi mà tôi học cách được làm chính mình và một thành phố nơi đã tiếp cho tôi sự tự tin trong con người tôi của hiện tại. Tôi đã có những cảm xúc mạnh mẽ về niềm tự hào khi tôi về những năm đầu trong sự nghiệp, khi tôi còn là một nhà thiết kế mới nổi cố gắng học tập nghề thủ công cũng như tìm kiếm cảm hứng ở bất kì đâu mà mình có được. 

Ký ức về khoảng thời gian đặc biệt được hình thành trong cuộc đời tôi là điều đã ảnh hưởng đến bộ sưu tập này – từ những nơi tôi đến thăm và những người xung quanh tôi đến âm nhạc đã truyền cảm hứng cho tôi. Đó là một phần trong hành trình của cá nhân của tôi mà tôi muốn kết hợp với các mật mã và ngôn ngữ thứ tôi đã bắt đầu xác định trong hành trình mới nhất của tôi tại Burberry.”

Sau khi tiếp quản bảo vật nước Anh, Riccardo Tisci đã cho thấy tầm nhìn của mình trong nỗ lực trẻ hóa thương hiệu hàng trăm năm tuổi với phong cách đường phố tươi trẻ. Đây là hướng đi hoàn toàn hợp lý khi thế hệ Millennials đang chiếm vị trí lớn nhất trong doanh thu ngành xa xỉ, trong tương lai sẽ là người tiêu dùng Gen Z. Vừa qua, Burberry ra mắt chiến dịch quảng cáo Pocket Bag với sự tham gia của người mẫu Bella Hadid. 

Thực hiện: Koi

Bình luận