Burberry Thu/Đông 2022 Campaign: Những thước phim thời trang táo bạo

Ngày đăng: 15/09/22

Burberry chính thức hé lộ chiến dịch Thu/ Đông 2022 bằng thước phim thời trang táo bạo và khoảnh khắc thời trang đầy hấp dẫn. Dưới ánh nắng chói chang của LA, tinh thần chủ đạo của bộ sưu tập được khắc họa từ từng cá tính riêng biệt tạo nên một tập thể vừa đồng điệu vừa đa dạng.

Xây dựng dựa trên quy tắc đối ngẫu của thương hiệu, chiến dịch như một sự tìm xét những bản dạng giới khác biệt. Những bức ảnh chụp trong studio dành cho bộ sưu tập trang phục nữ và các bức ảnh ngoài trời chân thực cho bộ sưu tập quần áo nam kết hợp với nhau mang đến sự táo bạo trong cách thể hiện cá tính Burberry, mở ra một cái nhìn mới mẻ cho tương lai.
Giám đốc sáng tạo của Burberry, Riccardo Tisci, đã bắt tay với bộ đôi nhiếp ảnh cũng là những người bạn của thương hiệu – Inez và Vinoodh để khám phá thêm cách tiếp cận tiên phong của anh ấy đối với nhà mốt Anh Quốc. Stylist Lotta Volkova đã là người mang đến định nghĩa và góc nhìn mới cho những cảm quan được thể hiện xuyên suốt bộ sưu tập.
Mang hơi hướng vui tươi đến với truyền thống trong việc tái tạo di sản, chiếc áo khoác dài cổ điển của phụ nữ được tái tạo như một chiếc váy quây rộng với các chi tiết đặc trưng, trong khi những thiết kế car coat trở nên sống động hơn với các chi tiết điểm xuyến móc xích kim loại. Đối với bộ sưu tập womenswear, những thiết kế waxed cotton coat và field jacket được lồng ghép cùng chi tiết corset ren hoa lấy cảm hứng trực tiếp từ vẻ đẹp cổ điển. Bằng sắc hồng kẹo ngọt và đỏ, đây sẽ là những mảnh ghép đồng điệu với váy xếp ly, cũng như bodysuit da. Chiếc túi Lola cũng góp mặt trong chiến dịch kỷ niệm di sản của thương hiệu cũng như người sáng lập Thomas Burberry.
Đối với bộ sưu tập menswear, áo khoác vải thô có mũ trùm đầu với gam màu trầm cũng được làm mới với các chi tiết tỉ mỉ như dây da và đường viền phóng đại. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của những bản phối từ quần tây lưng cao đi cùng cùng áo sơ mi polo cũng như từ áo sơ mi cotton poplin đi cùng chân váy dài chần bồng có đính đá lấp lánh.
Theo cách diễn giải mới mẻ về Equestrian Knight Design – một biểu tượng cho tinh thần cộng đồng của thương hiệu được hồi sinh từ di sản của Burberry và được làm nổi bật xuyên suốt các bộ sưu tập – chiến dịch có sự tham gia của các thành viên của The Compton Cowboys, một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại LA thuộc sở hữu của Người da đen, với tư cách là một đối tác. Trong mối quan hệ đối tác nhày, Burberry sẽ quyên góp để hỗ trợ các cộng đồng người Mỹ gốc Phi tại địa phương bằng cách chống lại các định kiến cũng như xây dựng các kỹ năng lâu dài thông qua bộ môn cưỡi ngựa và kết nối với các hoạt động ngoài trời khác.
Please follow and like us: