Các loại hình học bổng, gói tài trợ dự án dành cho sinh viên thiết kế và thời trang Việt Nam

Ngày đăng: 26/07/21

Với các bạn trẻ muốn dấn thân hay phát triển trong lĩnh vực thời trang hiện nay, tài chính đôi khi trở thành rào cản của những người trẻ muốn bay đến ước mơ. 

Nhằm mục đích phát triển tài năng hay hỗ trợ các bạn trẻ, FACE – The Fashion Design Academy, London College for Design & Fashion – Hanoi cùng Hội đồng Anh, đã mang đến các suất học bổng và gói tài trợ nhằm hỗ trợ cho những tài năng. 

FACE – The Fashion Design Academy: Học bổng ươm mầm tài năng FACE incubator 2021

Là một bước ngoặt quan trọng nhằm phát hiện, hướng dẫn, hỗ trợ và định hình cho những bạn trẻ có đam mê cũng như tài năng trong lĩnh vực thiết kế thời trang. Thông qua xét tuyển, các học viên nhận được học bổng sẽ có cơ hội được học tập khóa học dài hạn, chuyên sâu tại FACE – The Fashion Design Academy. 

Bên cạnh đó, học viên nhận được học bổng sẽ được hướng dẫn từ những Mentor/Judge đang hoạt động uy tín tại thị trường thời trang Việt Nam, giúp thế hệ nhận được học bổng Incubator vững vàng và trưởng thành hơn trong quá trình học với tổng giá trị học bổng lên đến 150,000,000 VND.

Hình thức xét tuyển: thông qua portfolio ở vòng sơ tuyển và phỏng vấn ở vòng chung kết. Thông tin chi tiết: tại đây.

London College for Design & Fashion: Học bổng chương trình chuẩn bị hồ sơ nghệ thuật du học ngành thiết kế 2021 

Chương trình học bổng nhằm phát hiện và tìm kiếm các tài năng thiết kế trẻ Việt Nam đam mê thiết kế và sáng tạo, mong muốn được đào tạo bài bản trong môi trường học tập quốc tế để có những bước khởi đầu vững chắc cho sự nghiệp của mình sau này.

05 suất học bổng bán phần duy nhất dành riêng cho sinh viên du học chuyển tiếp ngành thiết kế vào các trường đại học chuyên ngành Thiết kế có uy tín lớn tại Anh, Mỹ, Hà Lan v.v… thuộc các chuyên ngành: Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, Truyền thông và Marketing thời trang, Thiết kế Nội thất và Kiến trúc, Vẽ minh họa, Nhiếp ảnh. Hỗ trợ tư vấn: tại đây.

Hội đồng Anh: Gói tài trợ cho các dự án thể hiện tư duy mới về thủ công

Để đối phó với những hạn chế đối với di chuyển toàn cầu do Covid-19 và mối quan tâm ngày càng tăng về tính bền vững của ngành thủ công, Hội đồng Anh giới thiệu QUỸ TÀI TRỢ SỐ TƯƠNG LAI CỦA THỦ CÔNG TRUYỀN THỐNG – CRAFTING FUTURES DIGITAL COLLABORATION GRANTS thay thế cho Quỹ Tương lai của Truyền thống – Crafting Futures (2018 – 2020). 

Mục tiêu của chương trình mới này nhằm thúc đẩy những hợp tác quốc tế cũng như đề xuất những cách thức làm việc trực tuyến mới trong ngành thủ công. Hội đồng Anh mời các cá nhân, các nhóm cũng như các tổ chức thực hành sáng tạo gửi đề xuất cho những dự án trực tuyến và các phương thức làm việc mới trong lĩnh vực thủ công. 

Các quốc gia có thể tham dự chương trình này bao gồm Anh, Brazil, Mexico, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Ai Cập, Iraq, Bangladesh, Ấn Độ, Pakistan, Ethiopia, Kenya, Nigeria, Sudan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine.

Hội đồng Anh cung cấp tổng cộng năm gói tài trợ trị giá 8.000 bảng Anh cho các dự án thể hiện tư duy mới về cách thức làm việc kỹ thuật số trong thủ công và thủ công có thể hưởng lợi từ công nghệ như thế nào để tiếp tục tạo ra sự ảnh hưởng bền vững tới kinh tế, xã hội và môi trường. Thông tin chi tiết và cách thức đăng ký: tại đây.

Thực hiện: K. 

Please follow and like us:

Bình luận