Cẩm nang có được set dây chuyền layer chuẩn chỉnh mà mọi tín đồ không nên bỏ qua

Ngày đăng: 13/12/21

Muốn cổ áo của những bản phối Thu-Đông thêm nổi bật và thời trang thì các set dây chuyền phối layer là lựa chọn hoàn hảo dành cho các tín đồ năm nay.

Một tín đồ thời trang chính hiệu thì cách phối đồ layer (nhiều tầng) chẳng phải là một thuật ngữ xa lạ. Cách phối đồ layer được yêu thích khi phối cùng quần áo vì chúng khiến cả bộ cánh trở nên nổi bật và đặc sắc. Vào mùa lạnh như mùa Thu-Đông hiện nay, những bộ cánh được mix&match theo phong cách layer cũng được phái đẹp diện khắp phố. Với tư duy thời trang hiện đại như hiện nay, phối layer không chỉ được dùng để phối quần áo mà còn được nhiều tín đồ thời trang áp dụng vào các set trang sức, đặc biệt là dây chuyền. Một bộ outfit có đẹp và đặc sắc thì trang sức được xem là yếu tố quyết định tất cả. Để thời trang và thật đặc biệt trước đám đông thì cùng Style-Republik tham khảo qua những bí quyết sau đây để có được set dây chuyền layer chuẩn chỉnh nhé!

Instagram: @gigihadid
(Ảnh: Vogue)
Instagram: @haileybieber

Độ dài phù hợp

Một trong yếu tố quan trọng để có cho mình một set dây chuyền phối layer chuẩn chỉnh đó chính là độ dài của dây chuyền. Mấu chốt nằm ở chỗ các tín đồ phải xác định được đồ dài cho từng lớp dây chuyền. Thường tầng cao nhất các tín đồ nên chọn các mẫu dây chuyền ngắn ôm phần cổ hoặc những mẫu choker “trendy”. Tầng dây tiếp theo là tầng dành cho những mẫu dây dài đến xương quai xanh và các tầng cuối cùng các tín đồ nên chọn dây chuyền dài hơn so với các sợi còn lại hoặc dài đến ngực. 

(Ảnh: Pinterest)
(Ảnh: Popsugar)
(Ảnh: Pinterest)

Tạo điểm nhấn với sợi dây chuyền chủ đạo

Để tránh rườm rà và rối mắt, các tín đồ thời trang nên chọn ra một sợi dây chuyền trở thành “nhân vật chính” trong tổng thể set. “Nhân vật chính” này sẽ giúp các tín đồ thể hiện được cá tính cũng như phong cách riêng của chính mình. Nếu dây chuyền chủ đạo là sợi to bản hay ngọc trai thì dây chuyền mỏng, bạc là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

(Ảnh: Teen Vogue)
(Ảnh: Pinterest)
(Ảnh: Pinterest)
(Ảnh: Editorialist)
(Ảnh: Pinterest)

Nổi bật với vẻ đẹp tối giản

Không cần dây chuyền chủ đạo, set dây chuyền gồm nhiều sợi mảnh cũng có thể giúp người diện nổi bật trước đám đông nhờ phong cách độc đáo. Set dây chuyền layer phong cách này sẽ kết hợp “ăn ý” với những bộ outfit nữ tính, dịu dàng, thanh lịch,…đặc biệt là phong cách thời trang tối giản. Nếu đam mê với set dây chuyền tối giản các tín đồ nên chọn những sợi dây vàng để có thể nổi bật hơn nhé!

(Ảnh: Pinterest)
(Ảnh: Pinterest)
(Ảnh: Pinterest)
(Ảnh: Pinterest)

Đồng chất liệu

Một tuyệt chiêu nữa để set dây layer hút mắt, gọn gàng cũng như tráng rườm rà thì các tín đồ nên ưu tiên chọn ra 1 loại chất liệu duy nhất cho cả set. Với bí kiếp hay ho này, tín đồ cũng chẳng phải đau đầu suy nghĩ về phom dáng hay thiết kế vì đã có sự đồng nhất về chất liệu “hack” thị giác.

(Ảnh: Pinterest)
(Ảnh: Pinterest)
(Ảnh: Pinterest)
(Ảnh: Pinterest)
Instagram: @badgalriri
(Ảnh: Pinterest)

Thực hiện: Huỳnh Trân

Please follow and like us:

Bình luận