CAO STU “Follow The Chemistry”: Phản ứng hóa học bùng nổ của các sắc màu

Ngày đăng: 27/12/21

Nhà thiết kế trẻ Quý Cao và thương hiệu CAO STU lần đầu tiên ra mắt bộ sưu tập trên sàn diễn của Tuần lễ thời trang mang tên “Follow The Chemistry” với sự bùng nổ của những sắc màu rực rỡ cùng lối thiết kế đầy sáng tạo.

Quý Cao là một cái tên khá trẻ trong làng thời trang Việt nhưng đã đạt được nhiều thành công đáng chú ý: quán quân Fashion Design Icon do Tiktok tổ chức, được đề cử vào hạng mục thương hiệu thời trang triển vọng của năm tại SR Fashion Awards 2021 và hiện là chủ sở hữu của thương hiệu CAO STU. Nổi bật trong phong cách thiết kế của Quý Cao là những thiết kế có cấu trúc đan cài phức tạp, cầu kỳ bởi niềm đam mê dành cho kiến trúc.

Ở lần trình diễn đầu tiên trước công chúng, BST “Follow the chemistry” của NTK Quý Cao gây ấn tượng mạnh nhờ bảng màu độc đáo, họa tiết cá tính phối hợp cùng những chiếc dây thừng, cách xử lý cầu kỳ nhưng đẹp mắt tạo nên tổng thể khác lạ. Quý Cao thử sức với những chi tiết cut-out đầy táo bạo trên chất liệu bó sát hay cách xử lý tạo chất liệu thú vị bằng những thắt nơ trên chất liệu da bóng cá tính. 

Không nằm ngoài xu hướng thời trang quốc tế, Quý Cao đem vải bỏng ngô (popcorn) vào bộ sưu tập qua thiết kế áo dài phối cùng quần da bóng đầy cá tính, 

Với tư duy của một nhà thiết kế trẻ, Quý Cao đã mang lại hơi thở mới mẻ đầy hiện đại cho những thiết kế áo dài cách tân với quần âu trên mắt cá cùng tà áo đan cài nhiều lớp lang, cùng những màu sắc tươi trẻ.


Thực hiện: Mỹ Đỗ

Please follow and like us:

Bình luận