[Celebrating Local Pride 2022] WEPHOBIA – Tối giản nhưng không tầm thường! 

Ngày đăng: 01/06/22

Tại sàn diễn Celebrating Local Pride 2022 powered by Vascara, WEPHOBIA giới thiệu làng mốt vẻ đẹp thanh lịch, thời thượng và cuốn hút khó cưỡng từ những phom dáng cơ bản.

Vào lúc 18g00 tối ngày 31/05/2022 tại không gian sang trọng, hiện đại và ấm cúng của Amanaki Thảo Điền, Celebrating Local Pride 2022 powered by Vascara đã mang lại những phút giây thời trang thăng hoa với sự xuất hiện của loạt nhãn hàng thời trang nội địa nổi bật hiện nay như: Timtay, More Than Blue, WEPHOBIA, Nosbyn Studio, Meman.Saigon, Blanke, CAO STU, Lady K Sai Gon, LINH DOAN, DAO MINH NHAT, Joven, Mel Essentials, Duc Studio, và Commence.

Với phong cách minimalism là tinh thần thời trang xuyên suốt của các BST, WEPHOBIA tiếp tục giới thiệu làng mốt những phiên bản Minimalism mới mẻ, hiện đại và thời thượng hơn tại BST Xuân Hè 2022. Từ những bước catwalk đầu tiên của người mẫu trên sàn diễn, hội tín đồ ắt hẳn ấn tượng với những mảng màu tươi sáng, tiếp đến là những chất liệu cao cấp được lựa chọn tỉ mỉ. Điểm nhấn của BST lần này còn “chạm” đến người dùng với vẻ đẹp thủ công từ những thiết kế crochet – đan móc. Sự tinh xảo đậm chất thủ công, mang tinh thần tự do và phóng khoáng từ phong cách minimalism của Wephobia cùng những thiết kế giày đặc sắc từ Vascara sẽ giúp khuấy động mùa hè của hội tín đồ thời trang Việt.

WEPHOBIA là thương hiệu thời trang Việt được thành lập bởi Ma Nguyen và Daisy NguyenBao. Sau khi tốt nghiệp Học viện Thời trang London, hai nhà thiết kế đã tham gia nhiều hoạt động trong lĩnh vực thời trang và quyết định cùng thành lập thương hiệu vào tháng 6/2013. Tháng 7/2013, thương hiệu WEPHOBIA mở cửa hàng đầu tiên với không gian cửa hàng mang đậm tinh thần tối giản và hiện đại mà thương hiệu hướng tới. Bên cạnh những bộ sưu tập chính cho Xuân/Hè và Thu/Đông, vào các dịp đặc biệt, WEPHOBIA còn mang đến những thiết kế đặc sắc cho hội tín đồ. WEPHOBIA hi vọng có thể truyền cảm hứng và năng lượng tới những người phụ nữ hiện đại, để qua thời trang, họ đều là những người phụ nữ độc lập, thành đạt và vô cùng thanh lịch.


Style-Republik trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ: Vascara – thương hiệu giày túi ví uy tín tại Việt Nam – Vascara, Hotel Amanaki Thảo Điền, Liti Florist, Makeup artist Ruan Đặng, thương hiệu iDo Managment, Huy Nguyễn Group, Cara Lighting, The Rémini-scent; Nền tảng Tiktok Vietnam, Tạp chí L’Officiel Vietnam, Tạp chí Men’s Folio Vietnam đã đồng hành cùng chúng tôi để hiện thực hóa ước mơ thời trang cũng như tạo nên chiếc cầu kết nối giúp làng mốt Việt hiểu hơn về thời trang nội địa.

Style-Republik cảm ơn tất cả các khách mời đã đến tham dự sự kiện và các độc giả của Style-Republik đã luôn đồng hành, theo dõi và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Hẹn gặp lại tất cả mọi người vào những sự kiện trong tương lai của Style-Republik!

Thực hiện: Huỳnh Trân

 

Please follow and like us:

Bình luận