[Celebrating Local Pride] Coco Sin – Nét thanh lịch của quý cô thành thị

Ngày đăng: 15/07/20

Tối 14/7 vừa qua, lần đầu tiên 11 thương hiệu Việt tiêu biểu của thời trang Việt Nam đã cùng nhau sải bước trên sàn diễn của sự kiện “Celebrating Local Pride – Tôn Vinh Giá Trị Việt” tại không gian sang trọng của SHRI Restaurant & Lounge do Style-Republik – chuyên trang giám tuyển thời trang đầu tiên của Việt Nam độc quyền tổ chức.

Sự kiện “Celebrating Local Pride – Tôn Vinh Giá Trị Việt” có sự góp mặt của 11 thương hiệu thời trang nổi bật gần đây: MêMan, TimTay, Coco Sin, Blanke Space, DECOS, Mademoiselle, The Mike Style, Nosbyn Studio, Wephobia, Accent Concept và Factorism.

Coco Sin mang đến cho các khách mời với phong cách cá tính, mạnh mẽ với bộ sưu tập như được “đo ni đóng giày” cho những cô nàng urban chic hiện đại. Cùng Style-Republik xem lại những thiết kế được giới thiệu trên sàn diễn đến từ thương hiệu Coco Sin:

COCO SIN là thương hiệu thời trang Việt Nam có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2012. Thương hiệu hướng đến làm đẹp và nâng tầm phong cách cho phụ nữ thông qua những thiết kế bắt kịp xu hướng thế giới với mức giá phù hợp. Mục tiêu ra đời của Coco Sin là truyền cảm hứng và tôn vinh sự tự tin của mỗi người thông qua ngôn ngữ thời trang. Một mẫu hình phụ nữ hiện đại, tự tin, bản lĩnh là những điều mà thương hiệu luôn muốn tạo dựng cho đối tượng khách hàng của mình.

Giấc mơ thời trang của Coco Sin là khẳng định giá trị thương hiệu và xây dựng hình ảnh tích cực của thương hiệu Việt Nam trong thị trường trong nước và quốc tế. Với những ý tưởng về xu hướng của màu sắc và chất liệu, nhà thiết kế của thương hiệu sẽ tạo nên một chủ đề của bộ sưu tập ra mắt vào mỗi mùa thời trang.


Style-Republik trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ: SHRI Restaurant & Lounge, Mid Nguyen Makeup, L’oreal Professionnel, iDO Management, Pernod Ricard, Image SkincareBobbi Brown đã đồng hành cùng chúng tôi để biến ước mơ sống hết mình cùng thời trang trở thành hiện thực.

Cảm ơn tất cả các khách mời đã đến tham dự sự kiện và các độc giả của Style-Republik đã luôn đồng hành, dõi theo và ủng hộ chúng tôi và hẹn gặp lại tất cả mọi người vào những sự kiện trong tương lai của Style-Republik.

Thực hiện: S-R

Please follow and like us:

Bình luận