[Celebrating Local Pride] DECOS mang hơi thở của biển vào các thiết kế

Ngày đăng: 15/07/20

Tối 14/7 vừa qua, lần đầu tiên 11 thương hiệu Việt tiêu biểu của thời trang Việt Nam đã cùng nhau sải bước trên sàn diễn của sự kiện “Celebrating Local Pride – Tôn Vinh Giá Trị Việt” tại không gian sang trọng của SHRI Restaurant & Lounge do Style-Republik – chuyên trang giám tuyển thời trang đầu tiên của Việt Nam độc quyền tổ chức.

Sự kiện “Celebrating Local Pride – Tôn Vinh Giá Trị Việt” có sự góp mặt của 11 thương hiệu thời trang nổi bật gần đây đó là: MêMan, TimTay, Cocosin, Blanke Space, DECOS, Mademoiselle, The Mike Style, Nosbyn Studio, Wephobia, Accent Concept và Factorism.

DECOS là một thương hiệu Việt dành cho các quý cô thời thượng. Các thiết kế của DECOS mang đường cắt và phom dáng hiện đại, như crop-top cổ vest phối cùng quần baggy giúp các nàng khoe đường eo thon hay là quần ống suông thời thượng giúp tôn vinh vóc dáng cơ thể. Bên cạnh đó, còn có những thiết kế váy áo kết hợp với các họa tiết ren, bèo nhún lấy cảm hứng từ biển cả, sóng biển, rặng san hô và vỏ sò vừa nữ tính và quyến rũ. Cùng Style-Republik xem lại những thiết kế được giới thiệu trên sàn diễn đến từ thương hiệu DECOS:

Ra đời vào năm 2018, DECOS là một thương hiệu thời trang thiết kế với mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, có khả năng mang đến cho các tín đồ thời trang một diện mạo mới với tinh thần Delicate Choises Of Shopaholic. Dẫn đầu đội ngũ thiết kế của DECOS là anh Nguyễn Phương Đông, người sáng lập đồng thời là giám đốc sáng tạo, người luôn định hướng hình ảnh và phong cách mà DECOS tập trung hướng đến.

Các sản phẩm của DECOS tập trung vào chất lượng, kỹ thuật cắt tuyệt vời kết hợp với các vật liệu khó như organza, lụa, kaki, .., mang lại hơi thở thanh lịch và hấp dẫn trên mỗi sản phẩm. Chọn lựa và phối hợp với sự sáng tạo của riêng bạn, các sản phẩm của DECOS sẽ đồng hành cùng bạn trải nghiệm nhiều phong cách khác nhau, từ tối giản đến quyến rũ.


Style-Republik trân trọng cảm ơn các đơn vị nhà tài trợ đó là SHRI Restaurant & Lounge, Mid Nguyen Makeup, L’oreal Professionnel, iDO Management, Pernod Ricard, Image SkincareBobbi Brown đã đồng hành cùng chúng tôi để biến ước mơ sống hết mình cùng thời trang trở thành hiện thực.

Cảm ơn tất cả các khách mời đã đến tham dự sự kiện và các độc giả của Style-Republik đã luôn đồng hành, dõi theo và ủng hộ chúng tôi và hẹn gặp lại tất cả mọi người vào những sự kiện trong tương lai của Style-Republik.

 

Thực hiện: Mỹ Đỗ

Please follow and like us: