[Celebrating Local Pride Fall/Winter 2022] DAS LA VIE diệu kỳ hóa những đôi cánh chuồn chuồn đến từ thiên nhiên

Ngày đăng: 28/10/22

Để kết thúc show diễn tôn vinh giá trị Việt một cách hoành tráng nhất, Das La Vie mang đến một vẻ đẹp thiên nhiên diệu kỳ với đôi cánh xanh ngắt của chuồn chuồn Calopteryx Virgo.

Vào lúc 18g00 tối ngày 22/10/2022 tại “con phố giả tưởng” hiện đại cùng hơi thở tự do, sức trẻ nhiệt huyết, đầy phóng khoáng của đường phố, show diễn thời trang tôn vinh giá trị Việt SR Celebrating Local Pride Fall/Winter 2022 powered by Vascara chiêu đãi một “bữa tiệc thời trang” hoành tráng cùng những phút giây thăng hoa. Trên con phố đó, người xem sẽ được lần lượt thưởng thức những cá tính thời trang riêng biệt từ Cao Stu, QEM by Qui Tran, BLANKE, GOLDIE, Maison Thuy, DAS LA VIE, Dopamine Space, TARTAN Studios, Là Min Apparel, Été Project, GIAN SAIGON, CHAU PHAM, MADDOX Studio, đến ACCOX. 14 lăng kính thời trang đặc biệt này giới thiệu với giới mộ điệu Việt thông qua hai phần cụ thể với phần 1 cùng CHAU PHAM, Là Min Apparel, GIAN SAIGON, Dopamine Space, CAO STU, QEM by QUI TRAN và BLANKE; phần 2 sẽ là sân khấu dành cho Été Project, Maison Thuy, MADDOX Studio, TARTAN Studios, ACCOX, GOLDIE và DAS LA VIE. 

Trải qua 13 lăng kính thời trang khác biệt, show diễn thời trang tôn vinh giá trị Việt SR Celebrating Local Pride Fall/Winter 2022 powered by Vascara chính thức đến trạm cuối cùng với thế giới thời trang độc đáo từ Das La Vie. Das La Vie là một thương hiệu thời trang trẻ được thành lập vào năm 2020 bởi nhà thiết kế trẻ Trí Đông Phong. Dù mới xuất hiện trên bản đồ thời trang Việt được hai năm trở lại đây nhưng bằng những giá trị sáng tạo ngoạn mục, Das La Vie đã nhanh chóng chinh phục được sự tán thưởng của giới mộ điệu. 

Das La Vie là một thương hiệu thời trang trẻ được thành lập vào năm 2020 bởi nhà thiết kế trẻ Trí Đông Phong. Dù mới xuất hiện trên bản đồ thời trang Việt được hai năm trở lại đây nhưng bằng những giá trị sáng tạo ngoạn mục, Das La Vie đã nhanh chóng chinh phục được sự tán thưởng của giới mộ điệu. 

Das La Vie có nghĩa là “Trong cuộc sống”, cái tên như một thông điệp mạnh mẽ đưa những điều tưởng chừng như rất đơn giản, bình dị và đời thường nhất vào trong góc nhìn mới của thời trang hiện đại. Tại thế giới thời trang diệu kỳ của Das La Vie, chúng ta sẽ thấy được cách mà những điều đơn giản đó được cao cấp hóa ngay trên vải vóc, để từ đó chúng ta sẽ cảm nhận vẻ đẹp cũng như thêm trân quý những cái “thường” xung quanh mình hơn.

Đến với sàn diễn Celebrating Local Pride lần này, Das La Vie sẽ giới thiệu đến cộng đồng thời trang Việt một vẻ đẹp đặc biệt nhưng có lẽ ít ai biết đến, đó chính là vẻ đẹp mộng mơ, tuyệt hảo của loài chuồn chuồn Calopteryx Virgo với sắc xanh đặc trưng. Gam màu xanh này cũng được thể hiện rõ nét trên mọi thiết kế mới xen vào đó là sự lấp lánh từ chất kim loại sáng bóng. Ngoài ra, ở bộ sưu tập trình diễn lần này Das La Vie còn “mổ xẻ” bộ phận của chuồn chuồn Calopteryx Virgo, cụ thể là đem bộ mắt, bụng, đuôi, cánh,…làm phom dáng chủ đạo cũng như bề mặt chất liệu mới. Bằng việc sử dụng các kỹ thuật như: đan, dệt, đính kết, in 3D và đúc khối kim loại đặc trưng, thương hiệu đã mô phỏng vẻ đẹp mê hoặc của loài Calopteryx Virgo một cách chân thật nhất. Sắc xanh và sự hoàn hảo trên chất liệu cũng như kỹ thuật may đo đó phối hợp vô cùng hài hòa với những mẫu giày cao gót từ BST mới nhất của Vascara. 

Celebrating Local Pride 2022 Powered by Vascara tạm khép lại. Style-Republik trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ: Vascara – thương hiệu giày túi ví uy tín tại Việt Nam, Davonne, Hush&Hush, Happy Skin, Sulwhasoo, BareSoul, The 298 Code Studio, Liti Florist, iDO Management, Makeup&Hair HangThanhThien&BiHa, Tạp chí L’Officiel Vietnam, Tạp chí Men’s Folio Vietnam, Công Ty Truyền Thông MOLI Group đã đồng hành cùng chúng tôi để hiện thực hóa ước mơ thời trang cũng như tạo nên chiếc cầu kết nối giúp người tiêu dùng hiểu hơn về thời trang nội địa. 

Style-Republik cảm ơn tất cả các thương hiệu thời trang cùng khách mời đã đến tham dự sự kiện và các độc giả của Style-Republik đã luôn đồng hành, theo dõi và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Dù đêm diễn Celebrating Local Pride – Tôn vinh giá trị Việt tạm khép lại nhưng hành trình cùng đồng hành và ủng hộ thương hiệu Việt sẽ không bao giờ dừng lại. Hẹn gặp lại tất cả mọi người vào những sự kiện, các hoạt động ý nghĩa trong tương lai của Style-Republik!

Thực hiện: Huỳnh Trân

Please follow and like us: