[Celebrating Local Pride] Mademoiselle và vẻ đẹp cổ điển kiểu Pháp

Ngày đăng: 15/07/20

Tối 14/7 vừa qua, lần đầu tiên 11 thương hiệu Việt tiêu biểu của thời trang Việt Nam đã cùng nhau sải bước trên sàn diễn của sự kiện “Celebrating Local Pride – Tôn Vinh Giá Trị Việt” tại không gian sang trọng của SHRI Restaurant & Lounge do Style-Republik – chuyên trang giám tuyển thời trang đầu tiên của Việt Nam độc quyền tổ chức.

Sự kiện “Celebrating Local Pride – Tôn Vinh Giá Trị Việt” có sự góp mặt của 11 thương hiệu thời trang nổi bật gần đây: MêMan, TimTay, Coco Sin, Blanke Space, DECOS, Mademoiselle, The Mike Style, Nosbyn Studio, Wephobia, Accent Concept và Factorism.

Mademoiselle (tiếng Pháp: cô gái) lấy cảm hứng từ vẻ đẹp đậm chất Pháp, một vẻ đẹp cổ điển xuyên suốt trong màn trình diễn của mình với những gam màu nhã nhặn thông qua những kỹ thuật xếp nếp, những đường chít eo, với chất liệu vải mềm mịn, quyến rũ.

Cùng Style-Republik xem lại những thiết kế được giới thiệu trên sàn diễn đến từ thương hiệu Mademoiselle:

Được sáng lập vào năm 2019, Mademoiselle là thương hiệu thời trang nữ hướng đến nét phóng khoáng, tự do dành cho nữ giới. Ngôi nhà Mademoiselle chọn lựa những thiết kế thanh lịch với gam màu nhã nhặn và sang trọng, phù hợp với xu hướng thời trang toàn cầu giúp các quý cô thể hiện chính mình. 

Bên cạnh đó, Mademoiselle còn tư vấn phong cách trang điểm, phối phụ kiện để tôn thêm những nét riêng biệt khi thể hiện sang phục, phù hợp với những mục đích xuất hiện, dù là xuống phố hay đến những sự kiện quan trọng.


Style-Republik trân trọng cảm ơn các đơn vị nhà tài trợ đó là SHRI Restaurant & Lounge, Mid Nguyen Makeup, L’oreal Professionnel, iDO Management, Pernod Ricard, Image SkincareBobbi Brown đã đồng hành cùng chúng tôi để biến ước mơ sống hết mình cùng thời trang trở thành hiện thực.

Cảm ơn tất cả các khách mời đã đến tham dự sự kiện và các độc giả của Style-Republik đã luôn đồng hành, dõi theo và ủng hộ chúng tôi và hẹn gặp lại tất cả mọi người vào những sự kiện trong tương lai của Style-Republik.

Thực hiện: Mỹ Đỗ

Please follow and like us: