[Celebrating Local Pride] The Mike Style – Phong cách lịch lãm dành cho quý ông

Ngày đăng: 15/07/20

Tối 14/7 vừa qua, lần đầu tiên 11 thương hiệu Việt tiêu biểu của thời trang Việt Nam đã cùng nhau sải bước trên sàn diễn của sự kiện “Celebrating Local Pride – Tôn Vinh Giá Trị Việt” tại không gian sang trọng của SHRI Restaurant & Lounge do Style-Republik – chuyên trang giám tuyển thời trang đầu tiên của Việt Nam độc quyền tổ chức.

Sự kiện “Celebrating Local Pride – Tôn Vinh Giá Trị Việt” có sự góp mặt của 11 thương hiệu thời trang nổi bật gần đây đó là: MêMan, TimTay, Coco Sin, Blanke Space, DECOS, Mademoiselle, The Mike Style, Nosbyn Studio, Wephobia, Accent Concept và Factorism.

The Mike Style góp mặt trong show diễn lần này với phong cách đặc biệt dành cho các quý ông lịch lãm trong bộ sưu tập “Isolation” lấy cảm hứng từ thời gian cách ly xã hội do đại dịch COVID-19. Đó là sự tách biệt giữa những náo nhiệt của thành thị và cuộc sống yên an trong vũ trụ của mỗi người được thể thông qua những thiết kế tối giản, tiện dụng và mang chút âm hưởng hoài cổ. 

Cùng Style-Republik xem lại những thiết kế được giới thiệu trên sàn diễn đến từ thương hiệu The Mike Style:

The Mike Style là thương hiệu thời trang may sẵn và bán may đo dành cho nam giới, được thành lập và giới thiệu bộ sưu tập đầu tiên vào cuối năm 2012 bởi Mike Nguyễn – giám đốc điều hành và nhà thiết kế của thương hiệu.

Với mong muốn mang lại giải pháp ăn vận tinh gọn cho nam giới thành thị với cuộc sống bận rộn, The Mike Style giới thiệu những thiết kế tối giản mang tính ứng dụng cao, có thể được sử dụng hằng ngày với nhiều mục đích sử dụng khác nhau nhưng vẫn tập trung vào chất lượng và xây dựng phong cách sống tinh giản. Tên gọi Mike Style – My Style – không chỉ là câu chuyện của nhà thiết kế mà còn là dấu ấn riêng của mỗi khách hàng, khi chính họ có thể là nhà thiết kế trang phục và phong cách sống cho chính bản thân mình bằng dịch vụ may đo cân chỉnh – có thể tạo ra những thiết kế theo dấu ấn riêng của mỗi khách hàng.


Style-Republik trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ: SHRI Restaurant & Lounge, Mid Nguyen Makeup, L’oreal Professionnel, iDO Management, Pernod Ricard, Image SkincareBobbi Brown đã đồng hành cùng chúng tôi để biến ước mơ sống hết mình cùng thời trang trở thành hiện thực.

Cảm ơn tất cả các khách mời đã đến tham dự sự kiện và các độc giả của Style-Republik đã luôn đồng hành, dõi theo và ủng hộ chúng tôi và hẹn gặp lại tất cả mọi người vào những sự kiện trong tương lai của Style-Republik.

Thực hiện: Mỹ Đỗ

Please follow and like us:

Bình luận