[Celebrating Local Pride] WEPHOBIA – Tinh thần tối giản cùng bảng màu trung tính

Ngày đăng: 15/07/20

Tối 14/7 vừa qua, lần đầu tiên 11 thương hiệu Việt tiêu biểu của thời trang Việt Nam đã cùng nhau sải bước trên sàn diễn của sự kiện “Celebrating Local Pride – Tôn Vinh Giá Trị Việt” tại không gian sang trọng của SHRI Restaurant & Lounge do Style-Republik – chuyên trang giám tuyển thời trang đầu tiên của Việt Nam độc quyền tổ chức.

Sự kiện “Celebrating Local Pride – Tôn Vinh Giá Trị Việt” có sự góp mặt của 11 thương hiệu thời trang nổi bật: MêMan, TimTay, Coco Sin, Blanke Space, DECOS, Mademoiselle, The Mike Style, Nosbyn Studio, WEPHOBIA, Accent Concept và Factorism.

Với phong cách tối giản và thanh lịch, WEPHOBIA mang đến những trang phục với phom dáng thoải mái, mang tính ứng dụng cao như blazer, chân váy xếp, áo lụa với tông màu dịu mắt như hồng pastel, trắng, beige và đen. Cùng Style-Republik xem lại những thiết kế được giới thiệu trên sàn diễn đến từ thương hiệu WEPHOBIA:WEPHOBIA là thương hiệu thời trang được thành lập bởi Ma Nguyen và Daisy NguyenBao. Sau khi tốt nghiệp Học viện Thời trang London, hai nhà thiết kế đã tham gia nhiều hoạt động trong lĩnh vực thời trang và quyết định cùng thành lập thương hiệu vào tháng 6/2013.

Tháng 7/2013, WEPHOBIA mở cửa hàng đầu tiên với không gian cửa hàng mang đậm tinh thần tối giản và hiện đại mà thương hiệu hướng tới. Bên cạnh những bộ sưu tập chính cho Xuân/Hè và Thu/Đông, WEPHOBIA còn sản xuất những thiết kế dành riêng cho ngày lễ và các dịp đặc biệt. Sản phẩm đặc trưng và được yêu thích nhất của thương hiệu là áo sơmi, vest và áo khoác. WEPHOBIA hi vọng truyền cảm hứng và năng lượng tới những người phụ nữ hiện đại, để qua thời trang, họ đều là những người phụ nữ độc lập, thành đạt và không kém phần thanh lịch.


Style-Republik trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ: SHRI Restaurant & Lounge, Mid Nguyen Makeup, L’oreal Professionnel, iDO Management, Pernod Ricard, Image SkincareBobbi Brown đã đồng hành cùng chúng tôi để biến ước mơ sống hết mình cùng thời trang trở thành hiện thực.

Cảm ơn tất cả các khách mời đã đến tham dự sự kiện và các độc giả của Style-Republik đã luôn đồng hành, dõi theo và ủng hộ chúng tôi và hẹn gặp lại tất cả mọi người vào những sự kiện trong tương lai của Style-Republik.

Thực hiện: S-R

Please follow and like us:

Bình luận