Chanel công bố thời gian và địa điểm cho show diễn Cruise 2022

Ngày đăng: 14/01/21

Nhà mốt xa xỉ của Pháp dự kiến ra mắt bộ sưu tập vào ngày 4 tháng Năm tại tại Carrières de Lumières ở Les Baux-de-Provence. Mặc dù Tuần lễ thời trang haute couture Paris được cho là sẽ trình diễn thông qua kỹ thuật số do ảnh hưởng của đại dịch vẫn còn, Chanel hiện đang lên kế hoạch tiến hành chuẩn bị cho show diễn Cruise diễn ra trong thời gian tới đây. 

Nhà mốt của Pháp cho biết vào thứ Ba, bộ sưu tập Cruise 2022 của họ sẽ được ra mắt tại Carrières de Lumières ở Les Baux-de-Provence, miền Nam nước Pháp.

Chanel Cruise 2020/21

Nơi đây từng là bối cảnh cho bộ phim “Di chúc của Orpheus” năm 1960 do nhà viết kịch Jean Cocteau làm đạo diễn. Jean Cocteau là bạn Gabrielle “Coco” Chanel. Trong những năm gần đây, Carrières de Lumières đã trở thành một điểm thu hút khách du lịch với các buổi trình diễn âm thanh và ánh sáng, hay triển lãm nghệ thuật liên quan đến Van Gogh và Cézanne.

Trong những năm gần đây, Carrières de Lumières đã trở thành một điểm thu hút khách du lịch với các buổi trình diễn âm thanh và ánh sáng, hay triển lãm nghệ thuật liên quan đến Van Gogh và Cézanne.

Năm ngoái, Chanel đã buộc phải hủy bỏ buổi trình diễn Cruise của mình dự kiến diễn ra tại Capri, Ý vì đại dịch. Bộ sưu tập cuối cùng được ra mắt trên nền tảng trực tuyến dưới định dạng video vào tháng Sáu. 

Nhà mốt xa xỉ của Pháp dự kiến ra mắt bộ sưu tập vào ngày 4 tháng Năm tại tại Carrières de Lumières ở Les Baux-de-Provence.

Dưới thời của Giám đốc sáng tạo Karl Lagerfeld, các bộ sưu tập Cruise thường được diễn ra ở các thành phố du lịch nổi tiếng trên toàn cầu. Tuy nhiên, dưới thời người kế thừa ông, Virginie Viard chưa có nhiều cơ hội để làm điều này, do ảnh hưởng của đại dịch trong năm vừa qua, các bộ sưu tập của Chanel phải ra mắt ở định dạng video phát trên nền tảng số hoặc các show diễn được thực hiện ở những nơi gần Paris. Show diễn Métiers d’Art đầu tiên của Virginie Viard ra mắt vào tháng Mười Hai tại cung điện Château de Chenonceau chỉ có duy nhất một khách mời: Kristen Stewart.

Thực hiện: Koi

Theo WWD

Please follow and like us:

Bình luận