Chanel trở thành thương hiệu được yêu thích hàng đầu của giới thượng lưu Trung Quốc

Ngày đăng: 24/05/21

Trong một cuộc khảo sát mới đây được thực hiện bởi Agility, Chanel đứng đầu trong danh sách yêu thích của giới thượng lưu Trung Quốc. 

Bảng xếp hạng Agility China Luxury Brand Affinity Rankings về mối quan hệ với thương hiệu xa xỉ được thực hiện tại Trung Quốc năm 2021, theo dõi 55 thương hiệu dựa trên 12 chỉ số hiệu suất và cảm nhận. Bảng xếp hạng đo lường chỉ số với hơn 1.000 người tiêu dùng Trung Quốc có giá trị ròng cao*. Khảo sát cho thấy, Chanel đứng đầu với tư cách là thương hiệu xa xỉ yêu thích của họ. 

Điểm số 99 của Chanel trong khảo sát của Agility Luxury Brand Affinity đã nói lên tính nhất quán của thương hiệu dựa trên các chỉ số này. Không chỉ là một thương hiệu được người tiêu dùng Trung Quốc mong muốn, Chanel còn là một thương hiệu mà những người sở hữu giá trị ròng cao tích cực mua sắm. 

Dior xếp hạng nhì với số điểm 87, theo sau là Hermès với số điểm 83. Tầm vóc và sức mạnh của Hermès đứng đầu trong bảng cạnh tranh, tuy nhiên sản phẩm của Hermès ít được dùng làm quà tặng và chi trả hơn. Vị trí thứ tư được chia sẻ bởi Lancôme, Estée Lauder và Gucci với số điểm 77. 

*High-net worth consumerslà một khái niệm trong tầng lớp thượng lưu, dịch sát nghĩa là Cá nhân có giá trị tài sản cao nhất, được đo lường bởi tài sản có giá trị ròng và thanh khoản cao thuộc sở hữu của cá nhân hoặc gia đình người đó.

Thực hiện: Koi

Theo BOF

Please follow and like us:

Bình luận