Chào đón chiếc túi Dior St. Honoré – thành viên mới của đại gia đình 30 Montaigne

Ngày đăng: 11/11/20

Xuất hiện cùng những mẫu túi 30 Montaigne khác trong Dior Cruise 2021, chiếc túi St. Honoré mới đầy tinh tế được sáng tạo với 2 phiên bản vừa và lớn cùng 5 mã màu sang trọng.

Từng “hạ gục” giới mộ điệu với những sản phẩm như Bobby và Book Tote, Maria Grazia Chiuri tiếp tục mang đến thiết kế đầy thú vị trong bộ sưu tập Cruise 2021 – một mẫu túi mới với tên gọi Dior St. Honoré. Đây tựa như cách mà thương hiệu thể hiện sự tôn kính của mình khi khai trương một cửa hàng flagship trên Rue Saint-Honoré, con đường nằm ở trung tâm quận đầu tiên của Paris.

Dior St. Honoré

Là thành viên mới nhất của đại gia đình 30 Montaigne, chiếc túi St. Honoré sở hữu kiểu dáng vuông vức, đậm tính hình khối này gợi nhắc về mẫu túi Diorever hiện đã ngừng sản xuất. Chiếc túi còn được thiết kế với hay tay cầm và dây đeo có thể tháo rời, cho phép nó có thể được đeo bằng vai, cầm bằng tay hoặc là đeo chéo. Một ổ khóa “CD” (dấu hiệu của dòng 30 Montaigne) được đặt trang trọng ngay giữa, tổ điểm cho phần nắp lật ngược. Nắp túi mở ra để lộ phần bên trong rộng rãi được chia bởi một túi zip lớn. Trong khi đó, dòng chữ 30 Montaigne được dập nổi kín đáo ở mặt sau.

Dior St. Honoré

Dior St. Honoré

Dior St. Honoré

Được chế tác từ da bê sần hoặc da trơn bóng, St. Honoré có hai kích cỡ và năm mã màu tuyệt đẹp như xanh mây trời, xám bồ câu, màu heige, đen và trắng latté, với phần đóng “CD” được tráng men ton-sur-ton hoặc được chế tác bằng vàng đồng trên các phiên bản vừa và lớn. Dây được dự đoán sẽ trở thành chiếc túi biểu tượng của thương hiệu Dior và là bạn đồng hành của các cô gái mãi mãi.

Dior St. Honoré

Dior St. Honoré

Dior St. Honoré

Dior St. Honoré

Dior St. Honoré

Dior St. Honoré

Dior St. Honoré

Thực hiện: Hiếu Lê

Please follow and like us: