Chiêm ngưỡng vẻ đẹp vượt thời gian với chiến dịch quảng cáo mẫu thiết kế “IT Bag” Chanel 22

Ngày đăng: 06/04/22

Lily-Rose Depp, Margaret Qualley và Whitney Peak, chính là ba biểu tượng đại diện cho vẻ đẹp “miễn nhiễm” với thời gian trong chiến dịch quảng cáo túi CHANEL 22 của nhà mốt Pháp. 

Được ra mắt và trình làng giới mộ điệu trong BST Chanel Ready-To-Wear Xuân/Hè 2022, mẫu túi “IT Bag” – một biểu tượng mới cho nhà mốt đến từ Pháp sẽ xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo mới đồng hành cùng ba nữ ngôi sao nổi tiếng như Lily-Rose Depp, Margaret Qually và Whiteney Peak, được thực hiện dưới ống kính của đôi nhiếp ảnh gia quen thuộc Inez & Vinoodh với loạt ảnh cũng như đoạm phim thời trang. Lần này, Chanel sẽ đưa làng mốt du ngoạn đến 3 thành phố nổi tiếng từ Los Angeles đến Palm Springs và dừng chân ở “thành phố không ngủ” New York để cảm nhận trọn vẹn tính cách, con người và vẻ đẹp của từng cuộc sống của ba nàng thơ Chanel.

“Chúng tôi có cơ hội để kể ba mẩu chuyện hoàn toàn khác nhau của ba người phụ nữ có cá tính riêng biệt. Ba câu chuyện đó phải thể hiện được các khía cạnh mà ít người biết đến”  bộ đôi nhiếp ảnh gia thời trang chia sẻ. “Tìm tòi và đào sâu vào thế giới của họ đã khơi gợi cho chúng tôi rất nhiều cảm hứng cho chiến dịch này.”

Con số “22” – tên gọi của mẫu túi là cách mà Giám đốc sáng tạo của nhà mốt Pháp, Virginie Viard muốn bày tỏ lòng tôn kính của mình dành cho dòng nước hoa No22 trứ danh. Ngoài ra, con số này còn biểu trưng cho tính hiện đại, cởi mở của Chanel trong năm 2022. Tập trung khai thác tinh thần tự do và linh hoạt, CHANEL 22 sẽ là những chiếc túi mang phom dáng mềm mại với không gian chứa đồ rộng rãi vô cùng thuận tiện cho tín đồ sử dụng hàng ngày.

Thực hiện: S-R

 

Please follow and like us:

Bình luận