Chờ đón bộ sưu tập thời trang đầu tiên của Kim Jones cho Fendi

Ngày đăng: 27/12/20

Cả thế giới thời trang đang háo hức chờ đợi xem Kim Jones mang đến những gì cho nhà mốt Fendi, sau khi kế nhiệm Karl Lagerfeld. 

Theo thông tin mới nhất vừa được công bố, bộ sưu tập thời trang cao cấp đầu tiên của Kim Jones cho Fendi sẽ được ra mắt vào ngày 27/01/2021 trong khuôn khổ Paris Haute Couture Week. 

Giám đốc sáng tạo người Anh, Kim Jones đã được bổ nhiệm làm Giám đốc nghệ thuật của dòng thời trang couture và dòng ready-to-wear cho nữ vào tháng Chín vừa rồi. Hiện tại, nhà mốt đến từ nước Ý chưa cung cấp bất kì thông tin nào về show diễn này, cũng như chủ đề của bộ sưu tập. 

Kim Jones hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc sáng tạo cho dòng thời trang nam giới của Dior. Trước đó, anh từng là Giám đốc mảng thời trang nam tại Louis Vuitton. Sự tham gia của anh đã giúp phục hồi hoạt động kinh doanh thời trang nam cho Dior từ năm 2018. Jones đã kết hợp tài tình giữa trang phục thể thao và đường phố với kỹ thuật may đo sang trọng, khéo léo, làm sống lại các item kinh điển của Dior đơn cử như bộ Bar Suit dành cho nam.

Sự ra đi của thiên tài thiết kế Karl Lagerfeld vào năm ngoái đã khiến Fendi mất đi vị thuyền trưởng tài ba. Trong thời gian chuyển giao, Silvia Venturini Fendi là người đảm nhận tạm thời vai trò của Lagerfeld. Với sự có mặt của Jones, bà sẽ được quay về và tập trung cho các bộ sưu tập phụ kiện và quần áo nam.

Bernard Arnault, Chủ tịch kiêm CEO của tập đoàn LVMH đang sở hữu cả hai Dior và Fendi, cho biết: “Jones đã liên tục chứng minh khả năng đồng điệu với mật mã và di sản thương hiệu của LVMH, đồng thời tái hiện chúng theo phong cách hiện đại và táo bạo tuyệt vời.”

Thực hiện: Koi

Please follow and like us: