Christian Dior khai thác vũ trụ metaverse với sự kết hợp Ready Player Me

Ngày đăng: 29/09/21

Sự phát triển của thời trang kỹ thuật số vẫn ngày càng gia tăng và nhà mốt cao cấp Christian Dior là cái tên mới nhất tham gia vào vũ trụ thế giới ảo Metaverse bằng sự hợp tác với nền tảng cross-game “Avatars” Ready Player Me.

Christian Dior x Ready Player Me

Wolf3D đã ra mắt cross-game Avatars Ready Player Me tham gia vũ trụ của thế giới ảo Metaverse. Avatars có sẵn cho tất cả người chơi Ready Player Me, kết nối với hơn 300 trò chơi, ứng dụng và giờ đây người dùng có thể tạo hình đại diện tùy chỉnh mà họ sử dụng giữa các trò chơi điện tử, trải nghiệm thực tế ảo và các ứng dụng khác bằng cách sử dụng một danh tính ảo duy nhất.

Christian Dior x Ready Player Me

Một hình đại diện, nhiều thế giới để khám phá

Dior và Ready Player Me sẽ cùng nhau khởi động trải nghiệm tương tác thương hiệu, nơi người tiêu dùng có thể tạo Avatar – hình đại diện kỹ thuật số của riêng họ và trực tiếp cảm nhận sự sống động trên các môi trường lấy cảm hứng từ các thương hiệu khác nhau. Thông qua dự án kết hợp này, người dùng sẽ có được cơ hội mua một trong những loại nước hoa độc quyền của Dior.

Christian Dior x Ready Player Me

Dior chắc chắn đang vươn cao vào thời điểm hiện tại khi vừa công bố một cuộc triển lãm nghệ thuật ở Thẩm Quyến qua nền tảng Weibo. Ngoài ra, gần đây thương hiệu còn tiết lộ thêm sự hợp tác cùng ứng dụng chỉnh ảnh và chụp selfie Meitu. Meitu là ứng dụng có tính năng AI makeup có thể điều chỉnh trang điểm theo đặc điểm của người dùng và cung cấp các bài học về trang điểm. Sự hợp tác mới nhất này đã khéo léo khai thác bổ sung cho xu hướng phát triển các dòng nước hoa của Dior vốn đang thịnh hành tại thị trường Trung Quốc.

Người tiêu dùng Dior có thể làm cho hình ảnh đại diện kỹ thuật số của bản thân trở nên sống động và trải nghiệm khám phá môi trường thương hiệu với Metaverse. Ảnh: Ready Player Me x Dior

Tuy nhiên, Metaverse dường như còn là một khái niệm tương đối mới với người tiêu dùng và cho đến nay, việc kết hợp này vẫn chưa tạo được nhiều ấn tượng trên các nền tảng xã hội. Theo dòng sự kiện, Dior cũng đã tạo ra một nhân vật AI cho đại sứ Jing Tian (nữ diễn viên Trung Quốc) của hãng. Việc cập nhật thời trang kỹ thuật số đối với các ngôi sao và KOLs và trải nghiệm tương tác đang là cách tiếp cận tốt nhất tiếp theo để thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi công nghệ ngày càng phát triển vượt bậc. Tóm lại, trong một thị trường mà sự đổi mới cùng công nghệ được săn đón, người tiêu dùng chắc chắn sẽ đánh giá cao việc liên tục thay đổi cập nhật của Dior với thời trang kỹ thuật số.

Thực hiện: C.

Theo Jingdaily

Please follow and like us:

Bình luận