Loubi World! Trải nghiệm kỹ thuật số và mạng xã hội để khám phá BST Christian Louboutin Xuân Hè 2021

Ngày đăng: 10/10/20

Trong lần ra mắt BST Thời trang Xuân – Hè 2021 dành cho nam và nữ này, Christian Louboutin tổ chức một sự kiện ảo trên ứng dụng trò chơi Zepeto có trụ sở tại Hàn Quốc, mời báo chí quốc tế, bạn bè và cả người hâm mộ cùng tham gia trải nghiệm kỹ thuật số mang tên: Loubi World.

Một Paris thu nhỏ trong Loubi World

Loubi World tái hiện những địa điểm và khoảnh khắc thân thương của Christian Louboutin với thành phố Paris – nàng thơ” vĩnh cửu mà nhà thiết kế tài danh luôn ngưỡng vọng. Mô phỏng thành phố Paris theo phiên bản techno-kawaï, ứng dụng cho phép người dùng quan sát từ sân hiên với tầm nhìn hướng ra Kinh đô ánh sáng, đến Galerie Véro-Dodat, nơi ông mở lại cửa hàng đầu tiên của mình vào năm 1991, cùng một khuôn viên tròn lát đá của nhà hàng Paris cổ điển theo phong cách bistro, cửa hàng bánh crepe, các cột Morris, cửa hàng flagship mới mẻ và Loubi Disco.

Christian Louboutin cực kỳ ủng hộ việc thể hiện giá trị bản thân và sức sáng tạo, vì thế ông đảm bảo rằng người dùng có thể tự do trở thành chính xác người họ muốn tại Loubi World mà không cần đắn đo với giới tính hay phong cách. Người dùng được mời tạo hình đại diện của riêng họ bằng cách sử dụng nhận dạng khuôn mặt cùng với tông màu da, kiểu tóc, trang phục, cũng như chọn giày và phụ kiện đến từ bộ sưu tập Xuân Hè 2021 mới nhất.

Sau khi vào trò chơi, người dùng được chuyển tới Loubi Boutique, một phiên bản ảo của cửa hàng mới mở trên phố Saint-Honoré tại Paris. Ở đó, mọi người có thể thử đồ với các phong cách đặc trưng từ bộ sưu tập Xuân Hè 2021, trước khi hoàn thiện hình đại diện của mình.

Người dùng còn có thể tương tác với bạn bè ở Loubi Terasse, chụp ảnh selfie với nhà thiết kế và chia sẻ dễ dàng lên các kênh mạng xã hội như Instagram, Facebook, Tik Tok, Weibo và WeChat.

Christian Louboutin Xuân Hè 2021

Hơn 60 đôi giày và phụ kiện được số hoá và nằm sẵn sàng trong các tủ quần áo để người dùng khám phá. Đa dạng phong cách và linh hoạt cho nhiều mùa trong năm, các mẫu giày của Christian Louboutin đi từ những kiểu dáng thông dụng như bốt patchwork, bốt cao đến đầu gối, giày mules da lộn, giày bệt nhẹ nhàng và giày cao gót nữ tính màu pastel đến các thiết kế cá tính độc đáo hơn như denim tie-dye quyến rũ và kiểu raffia mang nét nghệ thuật tinh tế. 

Vẫn chưa đủ cá tính? Đặc biệt trong bộ sưu tập này, dòng giày Pic Heel với gót nhọn kim loại, hay Stage Boots với phần đế phẳng cao 11cm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Còn với phong cách mang phần giản dị hơn, chiếc sneaker Vida Viva với đế trong suốt có thể tháo rời và đôi Loubishark với đế độc đáo kiểu răng cá mập sẽ là những gợi ý tuyệt vời.

 

Bên cạnh những mẫu giày tinh xảo, loạt phụ kiện tuyệt đẹp tại cửa hàng Christian Louboutin ảo như phiên bản Nano của chiếc túi Elisa và Paloma nổi tiếng. Hộp đựng Airpods và card holders cũng là những phụ kiện giúp cho giày và túi của bạn thêm phần thú vị.

Thực hiện: M.

Bình luận