Clé De Peau Beauté tiếp nối sự kiện kỷ niệm 40 năm thành lập với đêm tiệc ấm cúng tại Hà Nội

Ngày đăng: 30/08/22

Tiếp nối chuỗi sự kiện kỷ niệm 40 năm thành lập, vào đêm 20/8/2022 vừa qua tại khách sạn JW Marriott Hanoi, Clé de Peau Beauté đã tổ chức đêm nhạc gặp gỡ và tri ân những khách hàng VIP tại Hà Nội. Tiếp tục chủ đề “The Journey to Infinite Radiance”, các khách mời đã cùng nhìn lại hành trình ý nghĩa suốt 4 thập kỷ theo đuổi vẻ đẹp tỏa sáng của thương hiệu. 

40 năm chú trọng nghệ thuật khoa học thủ công tinh tế cũng là 40 năm Clé de Peau Beauté đồng hành cùng phụ nữ trong việc tạo dựng vẻ đẹp tỏa sáng từ bên trong. Không chỉ chú trọng đến việc chăm sóc cho làn da, thương hiệu còn đóng vai trò quan trọng trong việc giúp phái nữ đánh thức vẻ đẹp của tự nhiên và trí thông minh để góp phần lan tỏa đến thế giới xung quanh. 

Năm 2022 là cột mốc quan trọng của Clé de Peau Beauté, chuỗi sự kiện kỷ niệm 40 năm thành lập này là dịp để thương hiệu bày tỏ lòng tri ân đến khách hàng của mình tại khu vực phía Bắc.

 

 

 

 

Đêm nhạc được dẫn dắt bởi MC Phí Linh

Điểm nhấn chính của sự kiện chính là đêm nhạc đặc biệt với sự góp mặt của 2 ca sĩ nổi tiếng Bằng Kiều và Giang Hồng Ngọc, được Mây Lang Thang – đơn vị tổ chức những đêm nhạc nổi tiếng The Portrait of Mây dàn dựng riêng cho các khách hàng trân quý của Clé de Peau Beauté. Nam ca sĩ nổi tiếng Bằng Kiều đã đem đến chương trình phần biểu diễn vô cùng tuyệt vời với hơn 15 bản tình ca bất hủ làm nên tên tuổi của anh. Bên cạnh đó, ca sĩ Giang Hồng Ngọc cũng đem đến cho khán giả những bài hát trữ tình sâu lắng thể hiện qua chất giọng trầm đặc trưng của cô. 

Dưới sân khấu và ánh sáng được dàn dựng bởi đội ngũ The Portrait of Mây và không gian lãng mạn, âm nhạc dường như thêm thăng hoa, khách mời tận hưởng từng giây phút thú vị của buổi tiệc.

Đêm nhạc kỉ niệm 40 năm thành lập Clé de Peau Beauté đã khép lại với nhiều cảm xúc và mở ra chương tiếp theo của những năm tới trong hành trình kiên định hướng tới vẻ đẹp rạng rỡ bất tận của thương hiệu. 


Về Clé de Peau Beauté:

Clé de Peau Beauté, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp toàn cầu của Tập Đoàn Shiseido, được thành lập vào năm 1982 như một biểu tượng kết hợp của sự thanh lịch và nghiên cứu công nghệ khoa học. Clé de Peau Beauté, theo tiếng Pháp, có nghĩa là chiếc chìa khóa cho vẻ đẹp của làn da. Triết lý của thương hiệu chính là khai thác sức mạnh của sự rạng rỡ bằng nghiên cứu đi đầu trong việc chăm sóc da và sắc đẹp từ khắp nơi trên thế giới. Với gu thẩm mỹ tinh tế, nét đẹp đến từ sự thông minh, năng động hiện đại mà thương hiệu muốn truyền tải vào các sản phẩm của mình đã giúp Clé de Peau Beauté trở thành công ty hàng đầu trong ngành mỹ phẩm cao cấp, giúp các quý cô tìm kiếm được vẻ đẹp rạng rỡ vượt trội, tỏa sáng từ bên trong. Tính đến hiện tại, Clé de Peau Beauté đã có mặt tại 20* quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. 

Please follow and like us:

Bình luận