Cô gái cuối cùng của Newjeans – Haerin chính thức trở thành đại sứ thương hiệu mới nhất của Dior

Ngày đăng: 28/04/23

Nữ thần tượng 16 tuổi chính thức trở thành đại sứ thương hiệu mới nhất của Dior.

NewJeans chưa kịp kỉ niệm sinh nhật đầu tiên của mình thì nhóm nhạc này đã oanh tạc các bảng xếp hạng lớn tại Hàn Quốc với các đĩa đơn “Attention” và “Hype boy”. Chỉ trong tháng 3, các thành viên Minji, Danielle, Haerin và Hyein – đều đang trong độ tuổi teen – đã ký hợp đồng trở thành đại sứ toàn cầu của hãng Levi’s, xuất hiện trên tờ Vogue Mỹ và được chọn làm đại sứ của tuần lễ thời trang Seoul. Đó chỉ mới là thành tích chung, riêng mỗi cá nhân, Hanni là đại sứ của Gucci và Armani Beauty, Hyein làm việc với Louis Vuitton, Danielle nhận lời hợp tác cùng Burberry và YSL Beauty, và cuối cùng Minji là đại sứ của Chanel cho cả 3 mảng: thời trang, mỹ phẩm và đồng hồ – trang sức.

Haerin là thành viên cuối cùng của NewJeans trở thành đại sứ thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới.

Haerin, cô gái 16 tuổi, gần đây đã xuất hiện trên trang bìa tạp chí cùng trang sức cao cấp của Dior. Nhà mốt đã bổ nhiệm Haerin làm đại sứ trang sức, thời trang và làm đẹp, đánh dấu sự hợp tác mới nhất giữa một ngôi sao K-pop và một nhãn hiệu cao cấp. “Đây là cơ hội để tôn vinh mối quan hệ đặc quyền giữa Haerin và Dior. Giữa sự thanh lịch và táo bạo, một tình bạn độc nhất nhân danh sáng tạo.” – nhà mốt Pháp chia sẻ về lần hợp tác này.

NewJeans đang nổi lên nhanh chóng. Không giống như nhiều nhóm nhạc nữ khác chọn trang phục và set đồ phức tạp, phong cách của NewJeans rất nhẹ nhàng, ngọt ngào và tự nhiên. Bởi vì phong cách nhẹ nhàng, đơn giản, NewJeans đã được hưởng lợi từ sự chuyển hướng gần đây của ngành thời trang sang “quiet luxury” – “sự sang trọng thầm lặng”. 

Cái tên NewJeans được chọn vì nó ám chỉ quần jean là một loại trang phục thời trang vượt thời gian đồng thời có thể đọc trại là “new genes” – “thế hệ mới”, một dấu hiệu cho thấy ý định báo trước một thế hệ K-POP mới đầy ngoạn mục. Theo một cách khác, NewJeans là nhân tố mới mà các thương hiệu có thể khai thác như một làn gió mới mẻ.

Chưa đầy một năm kể từ khi lần đầu ra mắt, nhóm nhạc nữ K-POP NewJeans đã đạt được những “kỉ lục” đáng nể, bao gồm hợp đồng ký kết với Levis, gương mặt danh giá của Tuần lễ thời trang Seoul.
Nhóm đã xuất hiện trong một buổi chụp hình với tạp chí Vogue của Mỹ, được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Cho Giseok.

Trong mùa hè này, NewJeans sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn trên toàn cầu tại một lễ hội âm nhạc lớn của Mỹ. Họ chuẩn bị xuất hiện trên sân khấu Lollapalooza ở Chicago. So với việc Blackpink cần 3 năm để xuất hiện tại Coachella, điều này cho thấy họ có vị trí vững chắc để khẳng định tên tuổi của mình trong thị trường thời trang béo bở này.

Please follow and like us: