Có gì đặc biệt với sản phẩm chăm sóc da đầu tiên của Stella McCartney? 

Ngày đăng: 04/09/22

Là một thương hiệu thời trang bền vững, Stella McCartney nổi tiếng với những sản phẩm thời trang cao cấp sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, giờ đây không chỉ hoạt động ở mảng thời trang, vừa qua Stella đã đặt chân vào thị trường làm đẹp với 3 sản phẩm mới ra mắt. 

Các sản phẩm làm đẹp của Stella vẫn giữ nguyên tiêu chí bền vững của thương hiệu, cam kết sản phẩm thuần chay, nguồn gốc từ thiên nhiên và “cruelty-free”* (không thí nghiệm tàn nhẫn trên động vật). Các sản phẩm dựa trên tiêu chí “sang trọng có ý thức” ra mắt lần này với sự hợp tác của Stella McCartney cùng tập đoàn LVMH. 

NTK Stella McCartney

Ba sản phẩm cốt lõi được ra mắt đầu tiên bao gồm: sữa rửa mặt, serum và kem dưỡng ẩm. Đầu tiên là STELLA Reset Cleanser, sữa rửa mặt đa chức năng giúp loại bỏ lớp trang điểm và tạp chất trên bề mặt da, đồng thời giúp da giữ được độ pH tự nhiên. Tiếp theo là STELLA Alter-Care Serum, hoạt động như một loại serum dưỡng da và kem dưỡng mắt, giúp cải thiện rõ rệt tông màu và kết cấu của da, sản phẩm nhằm mục đích nuôi dưỡng sâu và củng cố hàng rào bảo vệ da. Sản phẩm cuối cùng trong dòng sản phẩm là Kem phục hồi STELLA, giúp cải thiện độ đàn hồi của da và giảm nếp nhăn.

Mỗi sản phẩm của STELLA được sản xuất với ít nhất 99% thành phần có nguồn gốc tự nhiên với 1% cuối cùng đóng vai trò là chất bảo quản. Sau khi lựa chọn, mỗi thành phần được phân loại bởi công ty tư vấn bền vững môi trường Quantis. 

Bên cạnh các thành phần cốt lõi, các sản phẩm chăm sóc da của STELLA còn có hương thơm độc đáo. Mùi hương được tạo ra bởi nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng Francis Kurkdjian, lấy cảm hứng từ các yếu tố của cảnh quan Scotland trong cuộc hợp tác cùng NTK Stella McCartney.

1% tổng doanh thu của các sản phẩm làm đẹp từ STELLA sẽ được dành cho tổ chức bảo tồn NGO Wetlands International. Dòng STELLA mới hiện có sẵn trên trang web của Stella McCartney.

Thực hiện: K.

“Cruelty Free Makeup”: có thể định nghĩa một cách đơn giản, là loại mỹ phẩm trang điểm được sản xuất mà không qua quá trình thử nghiệm trên động vật trước khi tung ra thị trường. Theo phong trào nhân đạo đối với động vật, một vài thương hiệu mỹ phẩm đang đi đầu trong việc bài trừ thử nghiệm trên động vật ra khỏi quá trình nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm.

 

Please follow and like us: