Cổ phiếu của Crocs Inc. tăng kỷ lục với dự báo doanh số hơn 5 tỷ USD vào năm 2026

Ngày đăng: 19/09/21

Có thể nói Crocs đang trong thời kỳ hoàng kim của mình. Cổ phiếu của Crocs Inc. đã tăng lên mức cao kỷ lục sau khi công ty giày dép cho biết họ dự kiến ​​doanh thu của họ sẽ tăng lên hơn 5 tỷ USD vào năm 2026.

Crocs, công ty mà các nhà phân tích dự đoán sẽ đạt doanh thu 2,27 tỷ đô la trong năm nay, dự báo tốc độ tăng trưởng hàng năm hơn 17% trong bốn năm tới. Các giám đốc điều hành của công ty đã phát biểu vào thứ ba trong một buổi thuyết trình trực tuyến với các nhà đầu tư.

Crocs hợp tác cùng nam ca sĩ Justin Bieber

Cổ phiếu tăng 8,5% lên 149,38 USD trong giao dịch tại New York. Cổ phiếu đã tăng gần 140% vào năm 2021.

Công ty đã chứng kiến ​​doanh số bán hàng và cổ phiếu của mình tăng vọt kể từ khi đại dịch bắt đầu, một phần là nhờ sự hợp tác ăn ý với những người nổi tiếng như Justin Bieber và Bad Bunny. Những đôi giày nhựa đặc biệt cũng đã được thúc đẩy bởi xu hướng giày dép thoải mái, thoải mái ở nhà. Chúng cũng phổ biến với các nhân viên y tế làm việc nhiều giờ liền.

Giám đốc điều hành Andrew Rees cho biết, để giải quyết vấn đề sản xuất tại Việt Nam, công ty đã chuyển một số hoạt động sản xuất sang các khu vực khác trên thế giới và đang sử dụng đường hàng không để vận chuyển sản phẩm. Phương thức vận tải đắt đỏ hơn này đang trở nên phổ biến trong thế giới may mặc khi đại dịch xảy ra. Crocs tham gia cùng các đối tác như Adidas AG và Lululemon Athletica Inc. trong việc thúc đẩy việc sử dụng vận tải hàng không.

Thực hiện: S-R

Please follow and like us:
Tags:

Bình luận