Cửa hàng mới nhất của Dior tại Hà Nội: Giao điểm của những giá trị Đông Tây

Ngày đăng: 23/11/20

Bên cạnh thời trang, Dior còn mang đến cho những khách hàng của mình một phong cách sống tinh tế, và để tăng thêm trải nghiệm dành cho người yêu quý thương hiệu tại thủ đô, Dior vừa khai trương cửa hàng tại Hanoi International Centre trên phố Ngô Quyền (gần Tràng Tiền Plaza).

Cửa hàng mới được thiết kế đầy trang nhã theo các tiêu chuẩn quốc tế. Không gian trưng bày các sản phẩm quần áo may sẵn, phụ kiện như túi xách và giày dép cùng những mẫu thiết kế Dior Saddle Bag, Dior Book Tote đến những thiết kế kinh điển khác đều được chăm chút rất cẩn thận. Bên cạnh đó là không gian dành cho các dòng trang sức cao cấp dành cho cả nam và nữ. Khách hàng sẽ được mời gọi bước qua các phòng, ngắm nhìn những tuyệt tác may đo và chế tác từ các nghệ nhân nhà Dior.

Không gian mặt tiền cửa hàng trên đường Ngô Quyền
Không gian mặt tiền cửa hàng trên phố Ngô Quyền

Không gian trưng bày trang phục may sẵn cho nữ
Không gian trưng bày trang phục may sẵn dành cho nữ
Không gian trưng bày trang phục may sẵn cho nam
Không gian trưng bày trang phục may sẵn dành cho nam

Bản thân khách hàng cũng có thể trải nghiệm sự sang trọng của các món đồ nội thất từ những cái tên Paola Castelli, Osanna Visconti di Modrone, Sabrine Marcelis Agapecasa, Armenio, Delcourt, Friends & Founder…

Như cách thương hiệu chọn cho mình điểm dừng chân mới tại thành phố thủ đô, đó là một trong những khách sạn danh tiếng tọa lạc gần hồ Hoàn Kiếm, nơi giao thoa của Đông và Tây, giữa quá khứ và hiện tại, Dior luôn gìn giữ những di sản savoir-faire độc ​​đáo nhưng không quên phát triển công nghệ tiên tiến. Từ đó, thương hiệu không chỉ tôn vinh giá trị và bản sắc cá nhân, mà còn đem đến cho khách hàng, những trải nghiệm độc đáo và tuyệt vời.

Thực hiện: Hiếu Lê

Please follow and like us: