Cửa hàng Pop-up Dioriviera đầu tiên tại Việt Nam

Ngày đăng: 15/08/22

Một chuyến viễn du nho nhỏ ngày hè đã bắt đầu tại cửa hàng pop-up của Dior, mang đến cho những vị khách đặc biệt một hành trình thú vị và đáng nhớ. Cùng Style-Republik khám phá cửa hàng Pop-up Dioriviera đầu tiên tại Việt Nam xem có gì đặc biệt đã khiến giới mộ điệu Việt phấn khởi cả tuần vừa qua!

Cửa hàng nằm tại Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, được trang trí với những mảng màu rực rỡ mang, âm hưởng ngày Hè vùng trời Địa Trung Hải. Dường như không khí của vùng biển Địa Trung Hải đã theo “gót chân” Dior đến với hòn ngọc Viễn Đông. 

Mang tên gọi Dioriviera, như một sự kết hợp giữa Dior cùng với “French Riviera” vùng bờ biển miền Địa Trung Hải nước Pháp, nơi có những thành phố biển nổi tiếng từng làm say mê biết bao du khách. Xứng với tên gọi, Dioriviera được trang trí bởi hoạ tiết Toile de Jouy trứ danh. Từng ngóc ngách có sự khoáng đạt tuyệt vời cũng như sự cân nhắc tỉ mỉ, tạo nên tổng thể hài hoà ấn tượng. Đồng thời cũng tăng thêm trải nghiệm riêng biệt khi khách hàng đến và thưởng thức những tác phẩm trong bộ sưu tập Dioriviera. 

Rất nhiều sao Việt đã nhanh chân khám phá địa điểm này ở những ngày đầu ra mắt, trong đó có Thanh Hằng, Lý Quí Khánh, Phương Khánh, Thảo Nhi Lê, Khánh Linh, Quỳnh Anh Shyn, Dino Vũ, Tú Hảo,… 

Khách mời đến với cửa hàng pop-up Dior sẽ được phục vụ nước uống trong một không gian cực chill cùng các hoạt động chào đón thú vị khác. Nếu bạn chưa đến với Cửa hàng Pop-up Dioriviera, hãy nhanh chân lên nhé!

Dioriviera Pop-Up Store:

CLAY, 18 đường số 6, P. Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM

Thời gian:Từ 01/08 đến 20/8

Mở cửa 10h00 đến 20h00 mỗi ngày

Nguồn ảnh: Men’s Folio, Trung Anh

Please follow and like us: