Đại sứ thương hiệu Louis Vuitton mới nhất thuộc về HYEIN – Em út nhóm nhạc NEWJEANS

Ngày đăng: 30/12/22

Vài tiếng trước, trên Instagram của nhóm nhạc NEWJEANS công bố Hyein, em út của nhóm nhạc này chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Louis Vuitton – nhà mốt hơn 200 tuổi của Pháp. 

Với phong cách trẻ trung, năng động và cá tính, liệu màn hợp tác lần này với nữ ca sĩ gen Z có giúp Louis Vuitton chinh phục các tín đồ thời trang trẻ tuổi? 

Trước khi Hyein trở thành đại sứ thương hiệu cho nhà mốt Pháp, cô nàng đã diện trang phục của thương hiệu này trên tạp chí Vogue Korea và nhận được nhiều lời khen ngợi với phong cách độc đáo và thần thái ngút ngàn. Mọi tin đồn về việc nữ ca sĩ sinh năm 2008 sẽ trở thành đại sứ thương hiệu cho LV cũng bắt nguồn từ đây!

NEWJEANS là nhóm nhạc nữ, Hàn Quốc bao gồm 5 thành viên (trong đó gồm 1 thành viên là người gốc Việt)  thuộc công ty con của Hybe Entertainment,  nhóm nhạc chính thức hoạt động vào tháng 8 năm 2022. Ngay từ những ngày đầu hoạt động, NEWJEANS luôn được đón nhận và gây ấn tượng mạnh với khán giả bằng những hình ảnh, MV được đầu tư kỹ lưỡng, chuẩn chỉnh. 5 cô gái hiện đại, tươi mới, trẻ trung với tinh thần Y2K mạnh mẽ đang dần chiếm lĩnh Kpop.

Hãy cùng Style-Republik chờ đón thêm những hình ảnh mới nhất của cô nàng Hyein cùng thương hiệu Louis Vuitton. 

 

Please follow and like us: