DENTIGRE BOOTS – Sự nổi loạn của một Onitsuka Tiger tươi trẻ

Ngày đăng: 30/11/20

Là một thương hiệu có bề dày lịch sử và dấu ấn đối với ngành công nghiệp thời trang Nhật Bản, Onitsuka Tiger luôn theo đuổi lý tưởng kết hợp kho di sản của mình cùng tinh thần trẻ trung. Với bộ sưu tập Thu-Đông 2020, thương hiệu đã mang đến nhiều thiết kế độc đáo. Nhưng sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến siêu phẩm DENTIGRE BOOTS, mẫu boots cổ điển cùng các nhấn nhá mạnh mẽ và đầy thú vị.

Gây ấn tượng với phần đế gồ ghề, Onitsuka Tiger ra mắt DENTIGRE BOOTS với hai phiên bản màu trắng và đen là những màu sắc phổ biến và dễ dàng ứng dụng. Tuy không có quá nhiều màu sắc để lựa chọn, nhưng chất liệu của các mẫu giày trong dòng sản phẩm DENTIGRE chắc chắn sẽ không làm người mang thất vọng.

Onitsuka Tiger

DENTIGRE BOOTS được bọc bằng một lớp da sang trọng, cùng logo thương hiệu thời trang Onitsuka Tiger chạm nổi ở phần cổ giày. Bên cạnh đó, đế giày của DENTIGRE BOOTS được cấu tạo từ chất liệu fuzeGELTM cao cấp, tạo nên phần đệm cực êm cùng độ đàn hồi cao. Nhờ vậy, DENTIGRE BOOTS sẽ đem lại cho người mang một cảm giác ôm chân nhẹ nhàng, thoải mái.

Đồng hành cùng BST Thu Đông 2020 lần này của Onitsuka Tiger là nữ ca sỹ trẻ Willow Smith. Với vị trí là một đại sứ thương hiệu, Willow Smith đã đem cá tính nổi bật cùng tinh thần nhân văn, sự sáng tạo tuyệt vời của mình kết hợp với thiết kế đương đại từ Onitsuka Tiger, nơi di sản và sự đổi mới luôn đi cùng nhau.

Onitsuka Tiger

Onitsuka Tiger

Quần legging có các thiết kế hình xăm độc đáo được Willow Smith kết hợp khéo léo cùng DENTIGRE BOOTS trong loạt ảnh của BST Thu Đông 2021 đã mang đến các thông điệp và nguồn năng lượng tích cực. Đồng thời cũng thể hiện trọn vẹn tinh thần phát triển trong hơn 70 năm qua của thương hiệu huyền thoại thời trang Onitsuka Tiger. Một tinh thần kế thừa và phát huy, cùng mong muốn sẽ mang đến phong cách phóng khoáng, hiện đại, và vượt thời gian.

Onitsuka Tiger

DENTIGRE BOOTS có giá bán tại Việt Nam là 4,799,000 VNĐ. Bên cạnh đó, DENTIGRE (cổ thấp) với nhiều phiên bản màu sắc hơn cũng là một sự lựa chọn cho bạn tham khảo thêm. Giá bán tại Việt Nam từ 3,699,000 – 3,999,000 VNĐ cho các thiết kế của DENTIGRE (cổ thấp).

DENTIGRE BOOTS, hay DENTIGRE đã có mặt tại cửa hàng Onitsuka Tiger duy nhất tại Việt Nam, nằm ở L2-26-29, Saigon Center. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo DENTIGRE BOOTS cùng các mẫu giày khác trong BST Thu Đông 2020 tại Instagram @OnitsukaTigerVN hoặc trang Facebook chính thức của Onitsuka Tiger Việt Nam để biết thêm chi tiết về các thiết kế.

Thực hiện: Hiếu Lê

Please follow and like us:

Bình luận